5 lưu ý để tránh sự cố khi trao "First Kiss"

Chia sẻ: Phạm Bá Bắc | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:5

0
132
lượt xem
51
download

5 lưu ý để tránh sự cố khi trao "First Kiss"

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Rất nhiều bạn vẫn ngại trao “first kiss” cho người ấy, vì lo lắng vướng phải những sự cố, dù trong lòng đã thực sự rất muốn thổ lộ tình cảm với “nửa kia”.
Chú ý đến ngôn ngữ cơ thể
Khi trao nụ hôn đầu, bạn hãy chú ý nhiều hơn đến ngôn ngữ cơ thể của đối tác nhé. Vì đa số trường hợp ngôn ngữ cơ thể sẽ báo hiệu người ấy có đang đón chờ nụ hôn của bạn hay không; hoặc người ấy cũng muốn hôn bạn nhưng còn e ngại và lựa thời cơ.....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 5 lưu ý để tránh sự cố khi trao "First Kiss"

  1. 5 lưu ý để tránh sự cố khi trao “First Kiss” Rất nhiều bạn vẫn ngại trao “first kiss” cho người ấy, vì lo lắng vướng phải những sự cố, dù trong lòng đã thực sự rất muốn thổ lộ tình cảm với “nửa kia”. Chú ý đến ngôn ngữ cơ thể Khi trao nụ hôn đầu, bạn hãy chú ý nhiều hơn đến ngôn ngữ cơ thể của đối tác nhé. Vì đa số trường hợp ngôn ngữ cơ thể sẽ báo hiệu người ấy có đang đón chờ nụ hôn của bạn hay không; hoặc người ấy cũng muốn hôn bạn nhưng còn e ngại và lựa thời cơ... Vì vậy hãy đặc biệt lưu tâm các phản ứng cơ thể của người ấy nhé. Nếu người ấy luôn có những hành động gần gũi với bạn, để ý tất tần tật những gì bạn nói, bối rối khi tay chạm tay... thì bạn có thể yên tâm thử trao nụ hôn đầu rùi.
  2. --> Nếu không có sự thăm dò ngôn ngữ cơ thể, bạn sẽ không thể biết được đối tượng có sẵn sàng đón nhận nụ hôn của bạn hay không. Tự tạo cơ hội Hầu hết người trong cuộc sẽ không phàn nàn, không từ chối, không ngỡ ngàng nếu được trao nụ hôn sau một buổi tối đi chơi thân mật, gần gũi giữa hai người. Vì vậy, cách tốt để trao một nụ hôn đầu thành công là bạn phải chuẩn bị đặc biệt. Ví như một buổi ăn tối tại một nơi lãng mạn, hay đơn giản hơn là đi xem
  3. một bộ phim.... Những sự chuẩn bị và đầu tư này tuy đơn giản nhưng lại rất hiệu quả đấy. --> Nếu không mất thời gian chuẩn bị, bạn có thể sẽ cảm thấy không tự nhiên để trao nụ hôn. Đứng thật gần người ấy nhé! Đứng quá xa người ấy, chắc chắn bạn sẽ không đủ khoảng cách để thực hiện trao nụ hôn dù cho 2 người đã sẵn sàng. Vì thế, nếu có ý định hôn, bạn hãy tiến lại thật gần người ấy. Hãy tay nắm tay hoặc để tay qua eo người ấy để thông báo ngầm rằng bạn đã chuẩn bị sẵn sàng rùi. --> Khi bạn ở thật gần, người ấy sẽ tự cảm nhận mà “nhận được thông báo” sớm và chuẩn bị tâm lý.
  4. Tham gia trò chơi kiss nếu bạn thấy quá khó khăn Nếu quá lúng túng và không biết phải bắt đầu từ đâu thì trò chơi trao nụ hôn có thể sẽ ngầm giúp bạn đạt được mục đích. Đừng nên phổ biến trò chơi này khi bạn cùng người ấy đi chơi với hẳn cả một đám bạn nhé. Chỉ nên thực hiện và phổ biến luật chơi hôn khi chỉ có 02 bạn thôi. Ví như nêu ra một cá cược nhỏ là: Nếu như em không đoán đúng thì em sẽ phải hôn anh nhé! --> Một trò chơi nhỏ thú vị có khi lại là một ý tưởng tốt để hai bạn có một nụ hôn đầu không ngượng ngùng đấy. Tránh “mất điểm” vì những sự cố nhỏ nhặt - Bạn chắc chắn không có bất kỳ thực phẩm bị kẹt trong răng miệng; đảm bảo rằng hơi thở đang thơm tho. - Hãy cạo râu là tốt nhất vì khi hôn râu ria dài sẽ chọc vào cằm, xung quanh môi có thể làm người ấy lúng túng.
  5. - Tránh hôn thẳng vì bạn có thể khiến mũi chạm mũi làm nửa kia khó chịu và không cảm nhận được nụ hôn. - Một nụ hôn lên mũi, lên má, lên mắt của người ấy cũng khá ổn đấy. Tuy nhiên hôm sau bạn đừng khoác lác hoặc kể với đám bạn bè của mình về nụ hôn với người ấy nhé. Hãy giữ nó như một bí mật đặc biệt của riêng mình!
Đồng bộ tài khoản