50 cách giảm Cân cực đơn giản (phần 2)

Chia sẻ: Nguyenhoang Phuonguyen | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

0
71
lượt xem
16
download

50 cách giảm Cân cực đơn giản (phần 2)

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Không cần đổ mồ hôi, không cân tập luyện vất vả, bạn vẫn có thể giảm cân với những thói quen đơn giản sau. 26. Trong một cuộc hẹn Phụ nữ thường lựa chọn những thức ăn ít calories khi đi ăn tối cùng một quý ông so với khi họ đi ăn với những người phụ nữ khác, theo một nghiên cứu của trường Đại học Mc Master ở Hamilton, Canada. 27. Tránh ăn trưa tại bàn làm việc Nếu bắt buộc phải ăn ở bàn làm việc, bạn phải cố ăn nhanh sau đó hãy đi bộ một...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 50 cách giảm Cân cực đơn giản (phần 2)

  1. 50 cách giảm Cân cực đơn giản (phần 2) Không cần đổ mồ hôi, không cân tập luyện vất vả, bạn vẫn có thể giảm cân với những thói quen đơn giản sau. 26. Trong một cuộc hẹn Phụ nữ thường lựa chọn những thức ăn ít calories khi đi ăn tối cùng một quý ông so với khi họ đi ăn với những người phụ nữ khác, theo một nghiên cứu của trường Đại học Mc Master ở Hamilton, Canada. 27. Tránh ăn trưa tại bàn làm việc Nếu bắt buộc phải ăn ở bàn làm việc, bạn phải cố ăn nhanh sau đó hãy đi bộ một đoạn ngắn. Không nên ăn trong lúc lái xe vì bạn có thể mất đi sự kiểm soát trong việc lựa chọn thức ăn.
  2. 28. Luôn mang theo những món ăn nhẹ Với những món ăn nhẹ hãy chọn các loại hạt, các món ăn ít calories hoặc vài miếng trái cây. Nó sẽ giúp cho quá trình trao đổi chất được đẩy mạnh đồng thời cũng giảm nguy cơ bị những chiếc máy bán hàng tự động ‘chèo kéo”. 29. Mang giày cao gót Thỉnh thoảng tôi cũng mang những đôi giày thật cao, nó vừa giúp cho bắp chân, bắp đùi được vận động một cách hài hòa hơn. 30. Thư giãn Stress là nguyên nhân khiến cơ thể giải phóng cortisol, đồng thời khiến lượng calories dự trữ biến đổi thành chất béo, đặc biệt là ở phần bụng. 31. Xem ít ti vi Những người trưởng thành nên giảm thời lượng xem ti vi mỗi ngày, nó không chỉ giúp đốt cháy 119 calories, mặt khác còn khiến bạn không bị phá vỡ kế hoạch ăn uống đã định ra từ trước.
  3. Trang thủ vận động toàn thân trong bất kì hoàn cảnh nào. 32. Tập nâng Nâng quả bóng lên bằng chân và sau đó hạ người xuống – đây một bài tập nhỏ của Pilate mà bạn có thể thực hiện ở bất kì đâu. 33. Xây dựng chế độ tập bụng Nếu bạn nghĩ bạn chỉ có thể tập luyện với cơ bụng trong khoảng 30 giây thì hãy cố kéo dài thêm một chút, khoảng 40 giây. 34. Uống một ít trà xanh đặc mỗi ngày Trong trà xanh có chứa các thành phần catechin polyphenols và plant chemicals sẽ khiến sự trao đổi chất trong cơ thể được đẩy mạnh hơn, đây là một nghiên cứu của trường Đại học Geneva ở Thụy Sĩ.
  4. Ăn nhẹ cũng được khuyến khích nhưng phải lựa chọn đúng thức ăn. 35. Ăn đồ nóng Một vài nghiên cứu đã cho thấy có một vài loại thức ăn có gia vị nóng có thể thúc đẩy quá trình trao đổi chất nhanh hơn. Gợi ý hãy cho thêm một ít loại tiêu hoặc ớt vào các món ăn thông thường. 36. Hoạt động với chân Nếu trong trường hợp bạn bị mắc kẹt phải ngồi một chỗ trong suốt 8 tiếng làm việc, hãy cố gắng nâng đầu gối lên, như kiểu hành quân tại chỗ. 37. Ăn cá hồi Ăn cá hồi khiến bạn giảm được một số trọng lượng đáng kể hơn so với thịt bò mặc dù lượng calories tiêu thụ khá đồng đều. 38. Uống thuốc Những người bổ sung cho cơ thể với gluamine sau mỗi bữa ăn trung bình sẽ đốt cháy được hơn 20 calories so với việc uống những loại thuốc giả dược khác.
  5. Càng nhiều phần trên cơ thể bạn hoạt động cùng một lúc thì bạn càng đốt cháy được nhiều chất béo hơn. 39. Để máy sấy tóc tại câu lạc bộ thể dục
  6. Có người đã tiết lộ “Việc để máy sấy tóc tại câu lạc bộ thể dục đã khiến cho họ phấn khích hơn khi đi tập luyện”. 40. Ăn các loại vỏ Nó sẽ nạp thêm năng lượng cho cơ thể để phá vỡ những nguồn thức ăn giàu chất xơ. Gợi ý đó là những loại vỏ trái cây hoặc rau xanh. 41. Trở nên bận rộn Trung bình một cặp đôi có thể đốt cháy khoảng 300 calories trong 1 giờ khi họ ‘có sex’. 42. Dầu dừa Những người đã thay thế các loại dầu và chất béo như chất béo động vật, dầu hướng dương bỏi các chuỗi axit béo như dầu dừa sẽ giảm béo nhanh hơn. 43. Uống trà Ô long Trà Ô long sẽ giúp đẩy mạnh quá trình trao đổi chất cho cơ thể lên đến khoảng 10%. 44. Không ăn vặt trong ô tô Trong ô tô bạn sẽ không kiểm soát được những thức ăn mình nạp vào cho cơ thể và như vậy việc tiêu thụ calorie cũng trở nên quá mức hơn. 45. Hoạt động với tay Càng nhiều phần trên cơ thể bạn hoạt động cùng một lúc thì bạn càng đốt cháy được nhiều chất béo hơn.
  7. Bạn có thể ăn nhẹ trước khi uống hoặc có thể ăn một vài quả ô liu khi bạn đang ở quán bar. 46. Ăn nhẹ khi đang uống Cồn là thành phần chất ‘mở đường’ cho việc giảm cân. Chính vì vậy bạn có thể ăn nhẹ trước khi uống hoặc có thể ăn một vài quả ô liu khi bạn đang ở quán bar. 47. Rửa xe Khi bạn rửa xe hãy kết hợp 2 tay lau rửa chuyển động theo hình tròn như kiểu trong ’Karate nhí’. 48. Mua một ít quy giòn Những loại thức ăn giàu chất xơ, ít tinh bột ví dụ như bánh quy giòn được xem là một lớp bảo vệ chống lại sự hấp thụ thêm calories cho cơ thể. 49. Ngồi thẳng lưng Khi xem ti vi hãy tạo cho mình thói quen giữ thẳng lưng người. 50. Ghi nhật kí
  8. Những nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc ghi nhật kí để kiểm soát chặt chẽ thói quen ăn uống là điều rất có lợi cho việc giảm cân.
Đồng bộ tài khoản