6 gương mặt làm nên Mùa Xuân

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

0
59
lượt xem
4
download

6 gương mặt làm nên Mùa Xuân

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

6 gương mặt làm nên Mùa Xuân Những gương mặt mang những sắc màu tươi trẻ dưới đây sẽ làm nên một mùa Xuân với đầy đủ màu sắc và thanh âm... PHONG CÁCH 1 Trang điểm: - Sự kết hợp rất ăn ý vàrất hài hòagiữa gam hồng và vàng chanh đã khiến khuôn mặt bạn trở nên cực kì rạng rỡ, nổi bật. - Ở đôi mắt, bạn dùng bóng mắt màu vàng chanh cho viền mi trên, mở rộng đường màu ở nửa bầu mắt sau. Với viền mi dưới, bạn dùng cùng tone và viền đậm ở đầu mắt,...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 6 gương mặt làm nên Mùa Xuân

  1. 6 gư ương m là nê Mù Xu mặt àm ên ùa uân Những ggương mặt mang nhữn sắc màu t m ng tươi trẻ dướ đây sẽ làm nên một mùa Xuân với ới m đầy đủ m sắc và thanh âm... màu t PHONG CÁCH 1 G Trang đ điểm: - Sự kết hợp rất ăn ý vàrất hài hòagiữa ga hồng và vàng chanh đã khiến k am h khuôn mặt b bạn trở nên c kì rạng rỡ, nổi bật. cực . - Ở đôi m bạn dù bóng mắt màu vàng chanh cho viền mi tr mở rộn đường m ở mắt, ùng o rên, ng màu nửa bầu mắt sau. Với viền mi dưới, bạn d V dùng cùng tone và viền đậm ở đầu mắt, nhạt dần n u về phía đ đuôi. - Riêng đ má và môi bạn hãy sử dụng c đôi m y cùng gam hồ tươi sán trẻ trung Nhớ phần ồng ng g. n môi hãy thêm chút son bóng đ tăng vẻ că mọng, ngọt ngào c gương m để ăng cho mặt.
  2. Kiểu tóc: - Với gương mặt màu sắc này, bạn hãy tạo kiểu tóc bob ngắn với phần chân tóc được uốn xoăn rối trông rất ngộ nghĩnh và cá tính. PHONG CÁCH 2 Trang điểm: - Phong cách thứ 2 này là sự kết hợp hoàn hảo của môi hồng đậm và mắt xanh lá. - Đôi mắt: Với sắc màu tạo hiệu ứng đặc biệt này thì bạn chỉ cần loang màu cho phần mi mắt trên với độ màu dày khoảng 2mm, sát ngay chân mi trên. Tiếp theo bạn chỉ cần sử dụng hiệu ứng của cặp mi cong và dày đen hấp háy.
  3. - Đôi môi: Màu hồng đậm này sẽ là điểm nhấn thứ 2 trên gương mặt đặc biệt của bạn. Bạn nhớ chú ý với những màu môi có gam màu đậm thì nhớ phải kẻ viền môi trước và đừng quên thêm chút son bóng. Kiểu tóc: Tóc bằng chấm vai, ngôi rẽ lệch 1 bên và được làm điệu với những chiếc kẹp ghim bé nhiều màu sắc sẽ là gợi ý tuyệt vời khi kết hợp với gương mặt này. PHONG CÁCH 3 Nếu như 2 phong cách trên cho bạn một cảm giác chơi trội và nổi bật thì phong cách thứ 3 này khá nhẹ nhàng và nền nã. Một chút dịu dàng của sắc tím, một chút gọi mời của màu sơn hồng nude... bạn sẽ cảm nhận được sức quyến rũ tuyệt vời. Trang điểm:
  4. - Đôi mắt: Gương mặt sau khi được đánh nền mịn màng, bạn hãy lan tỏa một chút sắc tím cho bầu mắt trên. Riêng phần mi dưới bạn tô chì trắng để mở rộng ánh nhìn cho đôi mắt. - Đôi môi: Đi cùng phong cách nhẹ nhàng của đôi mắt thì đôi môi bạn hãy điểm tô màu hồng nude thật căng mọng, ngọt ngào và đôi má phớt hồng ủy mị. Kiểu tóc: - Kiểu tóc rẽ ngôi giữa, cột 2 bên truyền thống sẽ được cách điệu bằng phần đuôi tóc làm xoăn gập bông phồng. PHONG CÁCH 4 Thêm một phong cách trang điểm cho những cô nàng yêu màu sắc trang nhã, dịu dàng và là tín đồ của gam hồngdịu ngọt.
  5. Trang điểm: - Đôi mắt: Màu mắt được sử dụng2 gam màu cơ bản là xanh lam nhạt cho viền mi trên và hồng nhạt cho mi dưới. Và bước hoàn thiện cho đôi mắt chỉ cần là một cặp mi được uống cong và chuốt đen. - Đôi môi bạn sẽ tô điểm bằng hồng tím tươi trẻ và màu má cùng tone rạng rỡ. Kiểu tóc: - Kiểu tóc bob bồng ngắn được tận dụng cho phần thân tóc và cả phần mái ngố. Một xì tai rất ngọt ngào và cá tính. PHONG CÁCH 5 Nếu bạn yêu thích vẻ đẹp kiêu sa, gợi cảm và sang trọng thì hãy cập nhật ngay phong cách trang điểm này.
  6. Trang điểm: - Đôi mắt: Đôi mắt sẽ làm nên điều kì diệu mới mẻ cho bạn bằng cách sử dụng bóng mắt màu vàng nghệ lạ lẫm. Cách bố trí màu ở phần đuôi và đầu mắt sáng hơn sẽ tạo nên hiệu ứng của một đôi mắt cuốn hút, mở rộng. Riêng viền mi dưới chỉ cần sử dụng đường màu nhẹ nhàng ở 1/2 đầu mắt. - Đôi môi: Nụ cười bạn sẽ tỏa sáng khi đôi môi được điểm tô màu hồng tươi mượt mà. Kiểu tóc: - Mái tóc được búi gọn gàng với phần mái được hớt chéo, rẽ rang một bên, có phần chân tóc hơi cong vểnh sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo và ăn ý cho gương mặt kiêu sa này.
  7. PHONG CÁCH 6 - Nếu như những phong cách trang điểm trên luôn lấy sắc màu để tạo điểm nhấn thì ở gương mặt cuối cùng này, bạn sẽ cảm nhận được sự ngọt ngào của một phong cách trang điểm trần rất trẻ trung và hiện đại. Kiểu trang điểm lấy sắc hồng chủ đạo nhưng sự lan tỏa màu đều hết sức nhẹ nhàng và dịu dàng. Bạn chú ý trong khi đôi mắt được điểm tô nhã nhặn thì hãy dùng hiệu ứng của sắc màu mascara chuốt cho mi cong đen và sắc nét. Kiểu tóc:
  8. Kiểu tóc úp bát rất ngộ nghĩnh sẽ là điểm nhấn làm nên điều đặc biệt cho phong cách c h m ặ trang điể này của bạn. ểm
Đồng bộ tài khoản