7 ý tưởng tái chế đồ jeans cũ cực

Chia sẻ: Hong Hoa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:13

0
84
lượt xem
11
download

7 ý tưởng tái chế đồ jeans cũ cực

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chất liệu jeans - denim vẫn luôn dành được sự yêu mến trong thời trang. Sao bạn không tự tay chế những phụ kiện thật đẹp mắt và sành điệu từ đồ Jeans cũ bỏ đi. Bài viết "7 ý tưởng tái chế đồ jeans cũ cực" xin giới thiệu đến bạn 7 ý tưởng tái chế đồ jeans. Mời tham khảo.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 7 ý tưởng tái chế đồ jeans cũ cực

 1. 7 ý tưởng tái chế đồ jeans cũ cực "hot" Chất liệu jeans - denim vẫn luôn dành được sự yêu mến trong thời trang. Sao bạn không tự tay chế những phụ kiện thật đẹp mắt và sành điệu từ đồ Jeans cũ bỏ đi? 1. Túi denim đầy hoa
 2. Dễ dàng chuyển đổi một chiếc áo denim cũ thành túi vải đeo chéo đầy hoa rực rỡ và hợp mốt. Nếu khéo léo và biết thêu thùa thì quá tuyệt vì bạn có thể tự tay thêu hoa. Còn nếu không cũng đừng buồn vì những mẫu hoa bán sẵn rất đơn giản mà không kém phần đẹp mắt. Nếu thích sự cá tính, mạnh mẽ bạn có thể giữ lại phần túi áo trên mặt túi.
 3. Mẫu hướng dẫn cắt túi vải từ áo Denim cũ 2. Dép đi trong nhà mùa đông
 4. Đôi dép đơn giản nhưng trông lại lạ mắt với những đường khâu tay làm nổi bật vẻ khỏe khoắn. May dép không tốn nhiều vải nên bạn có thể tận dụng từ nhiều nguồn khác nhau. Tùy sở thích mỗi người mà kết hợp trang trí hoặc để trơn thì chất liệu denim cũng thể hiện sự độc đáo rồi.
 5. Mẫu cắt dép 3. Túi đựng máy tính
 6. Ý tưởng tái chế quần jeans thành túi đựng máy tính có lẽ là dễ thực hiện nhất. Vì nó tận dụng luôn phần ống quần, với vài đường may là bạn đã có thể tạo một chiếc túi đựng Laptop hay Ipad độc đáo chỉ mình bạn có!
 7. Mẫu cắt túi 4. Túi đựng đồ
 8. Bản thân một số loại quần jeans đã được thiết kế với khá nhiều túi nên bạn có thể sử dụng chính những chiếc túi đó phục vụ cho mục đích lưu trữ rất tiện lợi. Nếu quần không có sẵn nhiều túi bạn có thể chọn một vài vị trí thuận tiện để may bổ sung thêm một số túi nhé!
 9. Mẫu cắt túi lưu trữ, bạn có thể cắt rời một bên ống quần để tạo hình những chiếc túi đắp thêm 6. Chiếc ví handmade độc đáo
 10. Một chiếc ví cá nhân độc đáo và cá tính không yêu cầu lượng vải nhiều nhưng đòi hỏi sự tỉ mẩn và phức tạp. Một chút bí quyết là sử dụng vải may khác màu để làm chiếc ví nổi bật hơn.
 11. Mẫu cắt ví 7. Thảm sàn với phong cách bụi phủi
 12. Cắt nhỏ denim thành từng sợi rồi đan chúng lại và bạn sẽ tạo được một chiếc thảm nhỏ trông rất “bụi phủi”. Bạn có thể dùng nó cho phòng ngủ, phòng khách hay hành lang đều rất hợp. Chắc chắn đó sẽ là một tấm thảm sàn không thể lẫn lộn và thay thế.
 13. Mẫu cắt và đan thảm sàn.
Đồng bộ tài khoản