80 Bài tập Hình học lớp 9 có đáp án

Chia sẻ: Nguyễn Phương Hà Linh Linh | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:11

4
4.066
lượt xem
1.839
download

80 Bài tập Hình học lớp 9 có đáp án

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mời các bạn tham khảo ngay tài liệu "80 Bài tập Hình học lớp 9 có đáp án" để có thêm những bài tập toán hay, ôn luyện hiệu quả cho môn học này. Chúng tôi đã tổng hợp và biên soạn nhiều dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao, không chỉ giúp các bạn hệ thống lại kiến thức mà còn giúp các bạn trau dồi, rèn luyện thêm các kỹ năng nhận diện, phân tích và giải đề. Mỗi bài tập toán, chúng tôi đều có gợi ý giải để các bạn tự kiểm tra đánh giá khả năng của mình. Hy vọng với tài liệu này, các bạn sẽ ngày càng học tốt môn Toán hình học lớp 9. 

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 80 Bài tập Hình học lớp 9 có đáp án

Việc luyện giải các bài tập trong sách giáo khoa thật sự chưa đủ để các bạn nắm được các vấn đề quan trọng của bộ môn Toán lớp 9. Hiểu được điều này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn tài liệu "80 Bài tập Hình học lớp 9 có đáp án". Chúng tôi đã biên soạn nhiều dạng bài tập hay, có chọn lọc với trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Hy vọng với tài liệu này, các bạn sẽ có thêm nhiều bài tập hay để ôn luyện. Sau đây là một phần nội dung của tài liệu:

 

 

Các bạn vừa xem qua một phần nội dung của tài liệu "80 Bài tập Hình học lớp 9". Để có thể xem được đầy đủ các bài tập còn lại, các bạn có thể đọc trực tiếp trên website hoặc tải miễn phí về máy của mình. Ngoài ra, chúng tôi cũng xin giới thiệu đến các bạn nhiều bài tập Toán lớp 9 hay khác để các bạn tham khảo như: 270 Bài toán bồi dưỡng học sinh giỏi môn Toán lớp 9, Tuyển tập các bài toán hình học lớp 9 ôn thi vào lớp 10, Các dạng bài tập Đại số lớp 9 và các lưu ý khi giải

Đồng bộ tài khoản