9 mẹo loại bỏ quầng thâm cho vùng mắt

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
86
lượt xem
11
download

9 mẹo loại bỏ quầng thâm cho vùng mắt

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

9 mẹo loại bỏ quầng thâm cho vùng mắt - Bạn ghét những quầng thâm mắt khiến cho gương mặt trở nên mệt mỏi và mất hết sức sống? Vài chiêu đơn giản mà hiệu quả bất ngờ này có thể có ích cho bạn đấy, hãy thử xem sao nhé! Cách 1: Nguyên liệu: bông tẩy trang, nước đá, sữa tươi để lạnh. Cách làm: Cho nước đá vào trong sữa rồi nhúng miếng bông tẩy trang vào hỗn hợp, đắp lên mắt trong 15 phút rồi rửa sạch, mắt sẽ đỡ sưng và sáng hơn. Cách 2: Nguyên liệu: Đường đỏ,...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 9 mẹo loại bỏ quầng thâm cho vùng mắt

  1. 9 mẹo loại bỏ quầng thâm cho vùng mắt - Bạn ghét những quầng thâm mắt khiến cho gương mặt trở nên mệt mỏi và mất hết sức sống? Vài chiêu đơn giản mà hiệu quả bất ngờ này có thể có ích cho bạn đấy, hãy thử xem sao nhé! Cách 1: Nguyên liệu: bông tẩy trang, nước đá, sữa tươi để lạnh. Cách làm: Cho nước đá vào trong sữa rồi nhúng miếng bông tẩy trang vào hỗn hợp, đắp lên mắt trong 15 phút rồi rửa sạch, mắt sẽ đỡ sưng và sáng hơn. Cách 2:
  2. Nguyên liệu: Đường đỏ, túi bằng gạc y tế. Cách làm: Cho đường đỏ vào 1 cái nồi nhỏ, đun nóng, khuấy đều đến khi bốc khói, sau đó để nguội 1 chút và đổ vào túi. Sau khi để nguội bớt đến mức ấm thì lăn nhẹ lên các vùng xung quanh mắt theo chiều kim đồng hồ. Cách 3:
  3. Nguyên liệu: Bã trà túi lọc Cách làm: Bạn hãy dùng bã trà để vào tủ lạnh, sau đó đắp lên mắt khoảng 15 phút, tình trạng sưng và thâm vùng mắt sẽ giảm đáng kể. Cách 4: Nguyên liệu: Táo cắt lát mỏng. Cách làm: Đắp 2 lát táo mỏng lên mắt khoảng 15 phút, sau đó rửa sạch, một ngày có thể làm 3-4 lần. Cách 5:
  4. Quầng thâm mắt hình thành có thể là do bạn ngủ không đủ giấc, dẫn đến máu lưu thông không ổn định, sau khi ngủ dậy bạn có thể sử dụng 1 chiếc khăn ấm khoảng 37-38 độ C đắp lên mắt đến khi hăn nguội thì đắp lại lần nữa khoảng 10 phút, quầng thâm sẽ giảm đáng kể. Cách 6:
  5. Massage giảm mỏi mệt cho vùng mắt cũng là 1 cách tốt để làm giảm dần quầng thâm. Sau khi rửa mặt, dùng 2 tay massage theo đường tròn trên vùng mắt khoảng 5 phút có thể thúc đẩy máu lưu thông, làm da vùng mắt hồng hào trở lại. Cách 7: Nguyên liệu: Khoai tây cắt lát. Cách làm: Bạn có thể dùng khoai tây đắp lên mắt khoảng 10 phút, đay cũng là 1 cách làm giảm quầng thâm vô cùng hiệu quả. Cách 8: Nguyên liệu: Bông tẩy trang, nước lạnh
  6. Cách làm: Bông tẩy trang vào nước lạnh sau đó dùng 2 miếng bông đó đắp lên mắt, nếu miếng bông hết lạnh, thay bằng 2 miếng bông mới, thực hiện khoảng 15 phút. Cách 9: Cuối cùng, bạn có thể "chữa cháy" bằng cách sử dụng màu kem nền và kem che khuyết điểm sáng 1 chút để che bớt quầng thâm đen nơi vùng mắt.
Đồng bộ tài khoản