Ăn vịt quay với bánh crep cùng nước sốt cam theo kiểu Pháp

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
120
lượt xem
9
download

Ăn vịt quay với bánh crep cùng nước sốt cam theo kiểu Pháp

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Ăn vịt quay với bánh crep cùng nước sốt cam theo kiểu Pháp Mình sẽ bày cho bạn cách làm bánh kếp cam vừa thơm vừa lạ nhé! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 4 quả cam - 2 quả trứng - 250ml sữa - 110gr bột mì - Bơ, muối - 30ml rượu vang trắng + 70ml nước - 30ml mật ong - 15ml rượu cognac Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ăn vịt quay với bánh crep cùng nước sốt cam theo kiểu Pháp

  1. Ăn vịt quay với bánh crep cùng nước sốt cam theo kiểu Pháp Mình sẽ bày cho bạn cách làm bánh kếp cam vừa thơm vừa lạ nhé! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 4 quả cam - 2 quả trứng - 250ml sữa - 110gr bột mì - Bơ, muối - 30ml rượu vang trắng + 70ml nước - 30ml mật ong - 15ml rượu cognac Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Cho trứng, sữa, bột mì, bơ và muối vào bát và trộn đều. Bạn cho thêm vào một ít vỏ cam cắt nhỏ vào để thơm vị cam nhé!
  2. Bước 2: - Tráng bánh trên chảo thành lớp mỏng nè. Bước 3: - Với món nước sốt, mình cần chuẩn bị nước ép quả cam nghen. Bước 4: - Đun nước ép cam với rượu vang và nước. Thêm vào một ít mỡ vịt, mật ong, rượu cognac và một ít muối và hạt tiêu vừa ăn. Chỉ một chút xíu rượu thôi nha!
  3. Bước 5: - Với món vịt quay thì có thể mua từ bên ngoài nếu không tự chế biến được. Thịt vịt cắt lát vừa ăn nhé. Xếp bánh cùng thịt ra đĩa và thêm nước sốt vào nào! Ngon lắm luôn đó!
  4. Trang trí bằng một vài lát cam cho đồng bộ nè!
  5. Cho thịt vào trong cuộn lại ăn cũng được....
Đồng bộ tài khoản