Ba ba nướng lá sen

Chia sẻ: SH Honda | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
124
lượt xem
9
download

Ba ba nướng lá sen

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nguyên liệu: - 300g ba ba. - 100g sả. - 2 quả ớt sừng. - 1 củ hành tây. - 1/2 củ gừng. - 1 thìa súp dầu hào. - 1 thìa súp ớt sa tế. - 1/2 thìa súp đường. - 1 thìa súp hạt nêm. - Dầu ăn, lá sen.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ba ba nướng lá sen

  1. Ba ba nướng lá sen Cho ba ba ra đĩa, dọn kèm với nước chấm. Nguyên liệu: - 300g ba ba. - 100g sả. - 2 quả ớt sừng. - 1 củ hành tây. - 1/2 củ gừng.
  2. - 1 thìa súp dầu hào. - 1 thìa súp ớt sa tế. - 1/2 thìa súp đường. - 1 thìa súp hạt nêm. - Dầu ăn, lá sen. Nguyên liệu: - Ba ba làm sạch, thái miếng vừa ăn, ướp dầu hào, ớt sa tế, hạt nêm, đường. Sả và ớt thái khúc, hành tây thái múi cau, gừng thái lát. - Phi thơm sả, hành, ớt với dầu ăn, xào săn thịt ba ba rồi cho vào lá sen gói lại, nướng khoảng 10 phút là được.
Đồng bộ tài khoản