Ba phong cách trang điểm cho ngày cưới

Chia sẻ: Than Kha Tu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
531
lượt xem
139
download

Ba phong cách trang điểm cho ngày cưới

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Vào ngày trọng đại nhất trong cuộc đời, cô dâu nào chẳng muồn mình thật nổi bật. Nhưng bạn cũng nên chú ý đến khung cảnh lễ cưới và kiểu dáng của chiếc áo cưới mà mình đã lựa chọn để có phong cách trang điểm cho phù hợp. Dưới đây là những gợi ý các bạn cùng tham nhé.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ba phong cách trang điểm cho ngày cưới

  1. Ba phong cách trang điểm cho ngày cưới Nguồn: camnanggiadinh.com.vn Vào ngày trọng đại nhất trong cuộc đời, cô dâu nào chẳng muồn mình thật nổi bật. Nhưng bạn cũng nên chú ý đến khung cảnh lễ cưới và kiểu dáng của chiếc áo cưới mà mình đã lựa chọn để có phong cách trang điểm cho phù hợp. Dưới đây là những gợi ý các bạn cùng tham nhé. Tự nhiên Nền: Đánh thật kỹ bằng kem lót màu nhũ trắng. Sau đó, dùng bông phủ đều lớp phấn trắng mịn lên khắp khuôn mặt. Mắt: Dùng cọ phủ lên mắt phấn nhũ hồng, đậm ở phần mí, nhạt dần lên phía trên. Sau đó, dùng kẹp bấm lông mi cho cong đều, dán mi giả hợp với khuôn mắt, vuốt mascara để mi thật và giả đều nhau.
  2. Má: Phớt nhẹ lớp phấn hồng lên hai vạt má để khuôn mặt nhẹ nhàng thon gọn. Môi: Dùng cọ tán đều son hồng bạc, tạo vẻ đẹp tự nhiên Tóc: Chia tóc mái thành từng búi nhỏ rồi quấn lại, dùng keo để giữ nếp tóc. Gắn đều những bông hồng nhỏ lên giữa những búi tóc, tóc đằng sau xoã tự nhiên. Gợi cảm Nền: Tán mịn lớp kem lót màu da. Sau đó, đánh đều lên khắp khuôn mặt lớp phấn nâu hồng.
  3. Mắt: Dùng phấn mắt màu vàng đồng, đánh đậm phần sát mí, nhạt dần lên phía trên. Cắt và dán mi giả, sau đó vuốt mascara cho mi thật và giả đều nhau, dùng kẹp bấm để hàng mi cong đều. Má: Đánh vạt hai bên má bằng phấn nâu đậm để khuôn mặt trông gọn hơn. Môi: Phủ cho đôi môi màu da cam, quét thêm lớp son bóng cho môi căng mọng, mềm mại. Tóc: Tóc bới cao, xịt keo thật đều để giữ nếp tóc, sau đó cài bông hoa lan màu vàng nhạt một bên. Quyến rũ Nền: Tán đều lớp kem nền, dùng bông phấn phủ lên toàn bộ khuôn mặt lớp phấn màu hồng da. Mắt: Dùng cọ phủ lớp phấn nhũ trắng lên khắp bầu mắt, nhấn đậm ở phần đuôi mắt phấn màu đen nhạt. Cắt và gắn mi giả, dùng kẹp bấm cho mi cong đều, vuốt mascara để hàng mi dày và dài hơn. Má: Phủ nhẹ phấn màu hồng da lên hai bên gò má và sát tai. Môi: Dùng chì vẽ viền môi, sau đó đánh lên môi son màu đỏ thẫm, tạo vẻ e ấp như nụ hồng buổi sớm. Tóc: Chia tóc sang một bên, dùng máy uốn cho mái tóc xoăn nhẹ bồng bềnh, xịt keo lên phía trên để giữ nếp tóc, gắn những cánh hoa lan màu đỏ lên một bên tóc.
Đồng bộ tài khoản