Bài giảng Đánh giá cảm quan thực phẩm

Chia sẻ: Nguyễn Mai Thanh Trúc | Ngày: | Loại File: PPT | Số trang:70

0
977
lượt xem
318
download

Bài giảng Đánh giá cảm quan thực phẩm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bài giảng đánh giá cảm quan thực phẩm trình bày một số phương pháp đánh giá cảm quan cơ bản, chuẩn bị tiến hành thực hiện các phương pháp cảm quan, một số phương pháp cảm quan, giới thiệu về một số phương pháp xử lý thống kê cơ bản, xử lý số liệu và viết báo cáo, chuyên đề khảo sát thị hiếu người tiêu dùng.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bài giảng Đánh giá cảm quan thực phẩm

  1. Bài 01. GIỚI THIỆU CẢM QUAN 2. Các tính chất cảm quan: • Màu sắc, hình thái: Nhận biết bằng mắt, gợi lên sự lựa chọn, so sánh đầu tiên.
Đồng bộ tài khoản