Bài giảng đánh giá cảm quan thực phẩm

Chia sẻ: Nguyễn Mai Thanh Trúc | Ngày: | Loại File: PPT | Số trang:70

0
706
lượt xem
246
download

Bài giảng đánh giá cảm quan thực phẩm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đánh giá cảm quan thực phẩm là một phương pháp khoa học được sử dụng để gợi lên, đo đạc, phân tích và giải thích những thông tin thu được từ sản phẩm thông qua cảm nhận từ các giác quan: thị giác, khứu giác, xúc giác, vị giác và thính giác

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bài giảng đánh giá cảm quan thực phẩm

  1. Bài 01. GIỚI THIỆU CẢM QUAN 2. Các tính chất cảm quan: • Màu sắc, hình thái: Nhận biết bằng mắt, gợi lên sự lựa chọn, so sánh đầu tiên.
Đồng bộ tài khoản