Bài thuyết trinh "Kế hoạch kinh doanh bánh kem"

Chia sẻ: duchautam

Kế hoạch kinh doanh của sinh viên trường đại học KTQD - lớp NH51A

Bạn đang xem 10 trang mẫu tài liệu này, vui lòng download file gốc để xem toàn bộ.

Nội dung Text: Bài thuyết trinh "Kế hoạch kinh doanh bánh kem"

 

  1. Colou r!  Vươn tới thành công ! Trường DHKTQD 1
  2. Colou r!  Thành viên: Vươn tới thành công ! 1.Nguyễn Lan Anh 2.Nguyễn Đình Đức(NT) 3.Phạm Phương Linh 4.Nhữ Thị Quyên 5.Lim Sok Chea 6.Cà Thị Thủy 2
  3. Vươn tới thành công ! 1.Mô tả hoạt động  kinh doanh 2.Thị trường 3.Phát triển và sản  xuất 4.Bán hàng và  Marketing 3 5. Rủi ro , thách 
  4. Vươn tới thành công ! 1.Ngành kinh doanh + Ngành sản xuất đồ ăn nhẹ: bánh kem . 4
  5. Vươn tới thành công ! 2.Sản phẩm  +Các loại sản phẩm bánh kem  +Được đăng kí chất lượng vệ  sinh an toàn thực phẩm +Với nhiều dịch vụ đi kèm 5
  6. Vươn tới thành công ! 3.Định hướng phát triển • Bán  và phân phối sản phẩm  ở  các trường  trong khu  vực quận Hai Bà Trưng • Phát triển rộng ra khắp Hà  Nội 6
  7. 2.Thị trường Khách hàng mục tiêu  • La hoc sinh ,sinh  ̀ ̣ viên • La cac đôi yêu nhau ̀ ́ • La người co thu nhâp  ̀ ́ ̣ ôn đinh 24­30 tuôi ̉ ̣ ̉ • Khach san , tiệm hàng  ́ ̣ : với sô lượng lớn  ́ 7
  8.  Phân tích thị trường Vươn tới thành công • Có khoang gân 50 hiêu banh ̉ ̀ ̣ ́ tư nhân đang kinh doanh uy tin và lâu đời. ́ • Hàng nghìn tiệm bánh nhỏ khác 8
  9.  Phân tích thị trường Vươn tới thành công • Nhu cầu bánh kem đang ngày càng gia tăng • Tuy nhiên chất lượng và dịch vụ đi kèm chưa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng • Giá khá đắt so với túi tiền của đa số người tiêu dùng 9
  10. Vươn tới thành công ! 1.Phương thức sản xuất  sản phẩm • Banh kem sx thủ công, đảm bảo an toàn ́ vệ sinh thực phẩm và được chứng nhận • Banh kem với nhân mứt, hoa qua, ́ ̉ chocolate… • Kiểu dáng , mẫu mã được thiêt kế ngộ ́ nghinh dễ thương và mang tính nghệ ̃ 10 thuật
  11. ̣ ̉ Đia điêm • Thuê căn hộ 2, 3 tâng năm ̀ ̀ gần truờng DHKTQD • Trang trí gian ban hang mang ́ ̀ phong cách riêng với màu hồng làm chủ đạo • Bộ phân san xuât đăt phia sau ̣ ̉ ́ ̣ ́ để cung câp san phâm mới11 ́ ̉ ̉
  12. Thợ và nhân viên • Thợ lam banh thủ công: có kỹ ̀ ́ năng tôt, sang tao, kiên trì , ́ ́ ̣ khiếu thẩm mĩ • Nhân viên ban hang: nhiêt tinh, ́ ̀ ̣ ̀ vui vẻ , am hiểu về nghề 12
  13. Nguyên liệu • Nguyên liệu chủ yếu lấy từ hoa quả ,socola, ít đường và ít béo 13
  14. Chiên lược bán hàng và ́ Marketing • Đơn giản , hiệu quả và kinh tế • Tạo nên sự khác biệt, điểm nhấn so với các của hàng khác 14
  15. Bán hàng • Bán hàng tại nơi sản xuất • Kênh phân phối sản phẩm • Dịch vụ I-Care 15
  16. Chiên lược tiêp thị SP ́ ́ • Dan tờ rơi ́ • Quảng cáo qua mạng • Giam giá hang khi mua với số lượng ̉ ̀ lớn và các chương trình khuyến mãi 16
  17. Rui ro, thach thức tiêm ̉ ́ ̀ ân̉ • Đôi thủ canh tranh ́ ̣ • Nhu câu về san phâm biên đông không theo ̀ ̉ ̉ ́ ̣ dự bao trước ́ • Chi phí cho phat triên và san xuât san phâm ́ ̉ ̉ ́ ̉ ̉ vượt quá dự tinh ́ • Doanh số ban hang không đat được như kế ́ ̀ ̣ hoacḥ • Nhân tố về vệ sinh an toan thực phâm ̀ ̉ 17
  18. 5.Quản lý và tài chính • Gồm 6 người trong nhóm : + Trưởng nhóm :quản lý chính + Các thành viên còn lại sẽ quản lý các bộ phận như: tiếp thị ,sản xuất nhân lực, đầu tư …, phù hợp với năng lực của từng người . 18
  19. Vốn và tài chính • Tống vốn dự kiến : 200.000.000 đ +Vốn tự có : 120.000.000 đ +Vốn kêu gọi đầu tư :80.000.000 đ 19
  20. Colou Phân tích chi phí r!  • Chi phí cho may moc và dung cụ ́ ́ ̣ Stt Dụng cụ SL Đơn giá Thành tiền 1 Máy đánh kem 5 500.000 2.500.000 2 Máy đánh trứng 10 400.000 4.000.000 3 Khuôn bánh 10 100.000 1.000.000 4 Dụng cụ tạo hoa văn 4 50.000 200.000 5 Bộ dao cắt tỉa 5 40.000 200.000 6 Đĩa sứ 50 12.000 600.000 7 Máy say sinh tố 2 500.000 1.000.000 8 Máy ép hoa quả 1 2.000.000 2.000.000 Tổng 11.500.000 20
Theo dõi chúng tôi
Đồng bộ tài khoản