Bài thuyết trinh "Kế hoạch kinh doanh bánh kem"

Chia sẻ: Nguyen Duc | Ngày: | Loại File: PPT | Số trang:24

5
1.179
lượt xem
416
download

Bài thuyết trinh "Kế hoạch kinh doanh bánh kem"

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Kế hoạch kinh doanh của sinh viên trường đại học KTQD - lớp NH51A

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bài thuyết trinh "Kế hoạch kinh doanh bánh kem"

  1. Colou r!  Vươn tới thành công ! Trường DHKTQD 1
  2. Colou r!  Thành viên: Vươn tới thành công ! 1.Nguyễn Lan Anh 2.Nguyễn Đình Đức(NT) 3.Phạm Phương Linh 4.Nhữ Thị Quyên 5.Lim Sok Chea 6.Cà Thị Thủy 2
  3. Vươn tới thành công ! 1.Mô tả hoạt động  kinh doanh 2.Thị trường 3.Phát triển và sản  xuất 4.Bán hàng và  Marketing 3 5. Rủi ro , thách 
  4. Vươn tới thành công ! 1.Ngành kinh doanh + Ngành sản xuất đồ ăn nhẹ: bánh kem . 4
  5. Vươn tới thành công ! 2.Sản phẩm  +Các loại sản phẩm bánh kem  +Được đăng kí chất lượng vệ  sinh an toàn thực phẩm +Với nhiều dịch vụ đi kèm 5
  6. Vươn tới thành công ! 3.Định hướng phát triển • Bán  và phân phối sản phẩm  ở  các trường  trong khu  vực quận Hai Bà Trưng • Phát triển rộng ra khắp Hà  Nội 6
  7. 2.Thị trường Khách hàng mục tiêu  • La hoc sinh ,sinh  ̀ ̣ viên • La cac đôi yêu nhau ̀ ́ • La người co thu nhâp  ̀ ́ ̣ ôn đinh 24­30 tuôi ̉ ̣ ̉ • Khach san , tiệm hàng  ́ ̣ : với sô lượng lớn  ́ 7
  8.  Phân tích thị trường Vươn tới thành công • Có khoang gân 50 hiêu banh ̉ ̀ ̣ ́ tư nhân đang kinh doanh uy tin và lâu đời. ́ • Hàng nghìn tiệm bánh nhỏ khác 8
  9.  Phân tích thị trường Vươn tới thành công • Nhu cầu bánh kem đang ngày càng gia tăng • Tuy nhiên chất lượng và dịch vụ đi kèm chưa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng • Giá khá đắt so với túi tiền của đa số người tiêu dùng 9
  10. Vươn tới thành công ! 1.Phương thức sản xuất  sản phẩm • Banh kem sx thủ công, đảm bảo an toàn ́ vệ sinh thực phẩm và được chứng nhận • Banh kem với nhân mứt, hoa qua, ́ ̉ chocolate… • Kiểu dáng , mẫu mã được thiêt kế ngộ ́ nghinh dễ thương và mang tính nghệ ̃ 10 thuật
  11. ̣ ̉ Đia điêm • Thuê căn hộ 2, 3 tâng năm ̀ ̀ gần truờng DHKTQD • Trang trí gian ban hang mang ́ ̀ phong cách riêng với màu hồng làm chủ đạo • Bộ phân san xuât đăt phia sau ̣ ̉ ́ ̣ ́ để cung câp san phâm mới11 ́ ̉ ̉
  12. Thợ và nhân viên • Thợ lam banh thủ công: có kỹ ̀ ́ năng tôt, sang tao, kiên trì , ́ ́ ̣ khiếu thẩm mĩ • Nhân viên ban hang: nhiêt tinh, ́ ̀ ̣ ̀ vui vẻ , am hiểu về nghề 12
  13. Nguyên liệu • Nguyên liệu chủ yếu lấy từ hoa quả ,socola, ít đường và ít béo 13
  14. Chiên lược bán hàng và ́ Marketing • Đơn giản , hiệu quả và kinh tế • Tạo nên sự khác biệt, điểm nhấn so với các của hàng khác 14
  15. Bán hàng • Bán hàng tại nơi sản xuất • Kênh phân phối sản phẩm • Dịch vụ I-Care 15
  16. Chiên lược tiêp thị SP ́ ́ • Dan tờ rơi ́ • Quảng cáo qua mạng • Giam giá hang khi mua với số lượng ̉ ̀ lớn và các chương trình khuyến mãi 16
  17. Rui ro, thach thức tiêm ̉ ́ ̀ ân̉ • Đôi thủ canh tranh ́ ̣ • Nhu câu về san phâm biên đông không theo ̀ ̉ ̉ ́ ̣ dự bao trước ́ • Chi phí cho phat triên và san xuât san phâm ́ ̉ ̉ ́ ̉ ̉ vượt quá dự tinh ́ • Doanh số ban hang không đat được như kế ́ ̀ ̣ hoacḥ • Nhân tố về vệ sinh an toan thực phâm ̀ ̉ 17
  18. 5.Quản lý và tài chính • Gồm 6 người trong nhóm : + Trưởng nhóm :quản lý chính + Các thành viên còn lại sẽ quản lý các bộ phận như: tiếp thị ,sản xuất nhân lực, đầu tư …, phù hợp với năng lực của từng người . 18
  19. Vốn và tài chính • Tống vốn dự kiến : 200.000.000 đ +Vốn tự có : 120.000.000 đ +Vốn kêu gọi đầu tư :80.000.000 đ 19
  20. Colou Phân tích chi phí r!  • Chi phí cho may moc và dung cụ ́ ́ ̣ Stt Dụng cụ SL Đơn giá Thành tiền 1 Máy đánh kem 5 500.000 2.500.000 2 Máy đánh trứng 10 400.000 4.000.000 3 Khuôn bánh 10 100.000 1.000.000 4 Dụng cụ tạo hoa văn 4 50.000 200.000 5 Bộ dao cắt tỉa 5 40.000 200.000 6 Đĩa sứ 50 12.000 600.000 7 Máy say sinh tố 2 500.000 1.000.000 8 Máy ép hoa quả 1 2.000.000 2.000.000 Tổng 11.500.000 20
Đồng bộ tài khoản