Bạn chọn quà gì cho nàng trong ngày 20/10?

Chia sẻ: Than Kha Tu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
320
lượt xem
83
download

Bạn chọn quà gì cho nàng trong ngày 20/10?

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

20/10 đang cận kề mà bạn vẫn đang lúng túng chưa chọn quà xong cho “đằng ấy”? Vậy thì hãy để Kênh14 tặng bạn vài nho nhỏ gợi ý nha. Gối ôm Trời đã bắt đầu trở lạnh, được ôm một bé gối xinh xinh đi ngủ, đảm bảo sẽ khiến các nàng thích mê. Nếu muốn độc đáo, bạn có thể đặt hàng để chọn màu sắc, đề tặng những nhắn nhủ yêu thương lên vỏ gối.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bạn chọn quà gì cho nàng trong ngày 20/10?

  1. Bạn chọn quà gì cho nàng trong ngày 20/10? Nguồn: tin247.com 20/10 đang cận kề mà bạn vẫn đang lúng túng chưa chọn quà xong cho “đằng ấy”? Vậy thì hãy để Kênh14 tặng bạn vài nho nhỏ gợi ý nha. Gối ôm Trời đã bắt đầu trở lạnh, được ôm một bé gối xinh xinh đi ngủ, đảm bảo sẽ khiến các nàng thích mê. Nếu muốn độc đáo, bạn có thể đặt hàng để chọn màu sắc, đề tặng những nhắn nhủ yêu thương lên vỏ gối. Đảm bảo độ đẹp và độc luôn. Hiện nay, có rất nhiều shop online bán mặt hàng này, giá cũng rất vừa túi teen. Mách nhỏ: Chỉ từ 80k – 200k là bạn đã có thể tặng nàng một món quà “ngọt ngào như vòng tay âu yếm rồi”. Gối ôm là một trong những lựa chọn không tồi... Đồ Handmade Quà kiểu này độ độc là khỏi phải hỏi rồi. Chuyện, đích thân bạn bỏ công bỏ sức ra design cơ mà. Tuy mất công sức + thời gian một tí, nhưng được nàng khen thì đâu có sá gì, nhỉ?
  2. Mách nhỏ: Chuyên mục “Made by Teen” của Kênh14 sẽ giúp ích nhiều cho bạn đấy. Thú cưng Bạn sợ nàng buồn mỗi khi không có mình ở cạnh? Vậy thì sao không tặng nàng một bé thú xinh xắn nhỉ. Một bé thú nuôi luôn quanh quẩn, không chỉ giúp nàng vui mà sẽ khiến bạn ghi điểm ra trò đấy. Mách nhỏ: Trước khi tặng món quà kiểu này, bạn cũng nên thử tìm hiểu xem “đằng ấy” có thích vật nuôi không nha. Chứ nàng mà bị dị ứng với thú nuôi thì cứ gọi là… xong phim! Trang sức Khuyên tai, vòng tay nghịch ngợm, dây chuyền xinh lung linh… không chỉ giúp nàng khoe cá tính mà còn thể hiện cả nữ tính nữa đấy. Mách nhỏ: Chú ý xem nàng hay vận trang phục gì, để phụ kiện bạn tặng thật “tông xuyệt tông” nhé. ... khi bạn vẫn băn khoăn chưa biết tặng gì cho nàng. Nhật ký tình iu Là cuốn sổ để ghi lại những kỷ niệm yêu thương của hai người ý mà. Nhiều khi ngôn từ không thể diễn tả được hết những cảm xúc thì “Nhật ký tình iu”
  3. thật sự là công cụ hữu hiệu giúp hai người bày tỏ lòng mình dễ dàng hơn với đối phương. Mách nhỏ: Bạn nên chọn kích cỡ “Nhật ký tình iu” sao cho “bạn ý” có thể thuận tiện mang bên mình mọi lúc mọi nơi nha. Và càng dày thì càng viết được lâu, phải không nào. Áo đôi Nếu bạn đã “tự thú” với mọi người về tình yêu của mình, thế sao không tặng áo đôi nhỉ? Hiện nay ở các cửa hàng lẫn shop online đều đã có nhiều mẫu Thu - Đông mới để bạn chọn lựa. Thử update xem!!! Mách nhỏ: Từ 200k – 500k là bạn đã có thể sở hữu một cặp áo đôi vừa ý. Khi mua, nhớ để ý kích cỡ, chất liệu, màu sắc phù hợp với cả hai nhé. Nếu có thể, dẫn nàng cùng đi mua sẽ rât thú vị đấy.
Đồng bộ tài khoản