Bạn muốn chinh phục cô gái mà bạn đang thích không?

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
226
lượt xem
119
download

Bạn muốn chinh phục cô gái mà bạn đang thích không?

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nếu bạn còn chưa biết người yêu mình muốn bạn làm cho cô ấy những gì và làm thế nào để bạn chinh phục trọn vẹn trái tim cô ấy, hãy đọc 41 điều khám phá này. Nhớ hãy làm theo ngay nhé! 1. Ôm eo cô ấy. 2. Nói chuyện với cô ấy. 3. Chia sẻ những bí mật của nhau. 4. Đưa cho cô ấy áo khoác của bạn. 5. Hôn cô ấy một cách chậm rãi. 6. Ôm cô ấy thật chặt. 7. Rủ cô ấy đi chơi. 8. Cho cô ấy đi cùng mỗi khi bạn...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bạn muốn chinh phục cô gái mà bạn đang thích không?

  1. Bạn muốn chinh phục cô gái mà bạn đang thích không? Nếu bạn còn chưa biết người yêu mình muốn bạn làm cho cô ấy những gì và làm thế nào để bạn chinh phục trọn vẹn trái tim cô ấy, hãy đọc 41 điều khám phá này. Nhớ hãy làm theo ngay nhé! 1. Ôm eo cô ấy. 2. Nói chuyện với cô ấy. 3. Chia sẻ những bí mật của nhau. 4. Đưa cho cô ấy áo khoác của bạn. 5. Hôn cô ấy một cách chậm rãi. 6. Ôm cô ấy thật chặt. 7. Rủ cô ấy đi chơi. 8. Cho cô ấy đi cùng mỗi khi bạn đi chơi cùng bạn bè. 9. Mỉm cười với cô ấy. 10. Chụp ảnh cùng cô ấy. 11. Để cô ấy ngồi vào lòng bạn. 12. Khi cô ấy nói rằng cô ấy yêu bạn thật nhiều, hãy đáp lại.
  2. 13. Khi bạn cô ấy nói rằng anh ta yêu cô ấy nhiều hơn bạn, hãy phản ứng lại. Hãy giữ cô ấy bên bạn. Làm như vậy cô ấy sẽ cảm nhận thấy mình được yêu thực sự. 14. Ôm chặt cô ấy và nói rằng "Anh yêu em" mỗi lần cô ấy nhìn bạn. 15. Hôn cô ấy một cách bất ngờ. 16. Nói rằng cô ấy đẹp. 17. Cho cô ấy biết những cảm nhận của bạn về cô ấy. 18. Hôn lên môi cô ấy. 19. Đừng yêu cầu cô ấy mua đồ đạc gì cho bạn mà bạn hãy mua cho cô ấy. 20. Cho cô ấy biết những cảm giác tốt đẹp. 21. Làm cho cô ấy cảm thấy mình được yêu. 22. Mua cho cô ấy những thứ nhỏ nhỏ xinh xinh.
  3. 23. Đừng nói dối cô ấy. 24. Không được đánh đập cô ấy. 25. Đưa cô ấy tới bất cứ đâu mà cô thích. 26. Gửi tin nhắn cho cô ấy vào mỗi buổi sáng, chúc một ngày tốt lành và cho cô biết bạn nhớ cô ấy biết bao. 27. Luôn bên cạnh mỗi khi cô ấy cần bạn. Và cả khi cô ấy không cần, bạn cũng nên ở bên để cô ấy thấy rằng cô ấy có thể dựa dẫm vào bạn. 28. Ôm cô ấy thật chặt khi trời lạnh và cô ấy cũng có thể ôm bạn. 29. Khi cô đơn, bạn hãy chia sẻ cùng cô ấy. 30. Hôn lên mũi cô ấy. 31. Trong rạp chiếu phim hãy nắm tay và để cô ấy dựa đầu lên vai bạn. 32. Khi cô ấy phàn nàn rằng vai hay chân bị đau, bạn hãy message cho cô ấy. 33. Khi người ta chỉ trích cô ấy, hãy đứng về phía cô ấy. 34. Nhìn sâu vào mắt cô ấy và nói rằng "Anh yêu em". 35. Cho cô ấy nghe tiếng đập nhanh của tim bạn. 36. Khi đi dạo hãy nắm chặt tay cô ấy. 37. Ôm cô ấy trong vòng tay bạn càng lâu càng tốt. 38. Gọi điện hàng đêm để chúc cô ấy có những giấc mơ đẹp.
  4. 39. Khi cô ấy khóc, hãy an ủi, làm tan đi những giọt nước mắt của cô. 40. Đưa cô ấy đi dạo mỗi tối. 41. Luôn nhắc nhở rằng bạn rất yêu cô ấy.
Đồng bộ tài khoản