Banana bread - Bánh mì lai

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
54
lượt xem
11
download

Banana bread - Bánh mì lai

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Banana bread - Bánh mì lai Gọi là bánh mì lai là bởi vì nhìn nó giống bánh ngọt lắm! Nguyên liệu sẽ có 2 phần: Nguyên liệu cho phần vỏ ngoài: - 20gr bơ, 20gr đường - 1 lòng tắng trứng - 10gr bột mì, 5gr bột cacao Nguyên liệu cho phần bánh bên trong: - 85gr bơ đun chảy - 115gr đường - Một ít muối, 1 quả trứng và 1 lòng đỏ - 3gr vanilla - 225gr bột mì, 3gr bột nở - 180gr chuối và 90gr kem chua (sour cream) Đến phần hành động này: Bước 1:...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Banana bread - Bánh mì lai

  1. Banana bread - Bánh mì lai Gọi là bánh mì lai là bởi vì nhìn nó giống bánh ngọt lắm! Nguyên liệu sẽ có 2 phần: Nguyên liệu cho phần vỏ ngoài: - 20gr bơ, 20gr đường - 1 lòng tắng trứng - 10gr bột mì, 5gr bột cacao Nguyên liệu cho phần bánh bên trong: - 85gr bơ đun chảy - 115gr đường - Một ít muối, 1 quả trứng và 1 lòng đỏ - 3gr vanilla - 225gr bột mì, 3gr bột nở - 180gr chuối và 90gr kem chua (sour cream) Đến phần hành động này: Bước 1: - Trộn đều các nguyên liệu cho phần vỏ ngoài lại với nhau. Và nhớ phải để ra một phần hỗn hợp không có cacao nhá. Bước 2: - Dùng túi bóp kem vẽ những đường thẳng cách đều nhau trên giấy thấm dầu
  2. Bước 3: - Dùng phần hỗn hợp không có cacao phủ kín các khoảng trống còn lại. Bước 4: - Nghiền nát chuối rồi trộn đều với tất cả các nguyên liệu cho phần bánh bên trong. Mách nhỏ nhé: Bơ, đường và trứng nên đánh cho bông rồi trộn với chuối kem chua và muối, cuối cùng mới đến bột mì và bột nở. Làm theo thứ tự này sẽ dễ trộn và hỗn hợp bột sẽ mịn hơn Bước 5: - Cho tấm giấy thấm dầu đã được quết phần vỏ vừa nãy vào 1 cái khuôn dài hình trụ. Bước 6: - Đổ đầy phần hỗn hợp bột chuối vào khuôn. Cuộn phần giấy thấm dầu lại rồi cho bánh vào lò nướng ở 1600C khoảng 1 tiếng hoặc có thể dùng tăm để thử bánh Cắt bánh nào!!!
  3. Đẹp và ngon hơn bánh mì bình thường là cái chắc rùi!
Đồng bộ tài khoản