Bánh bắp cải hay lắm!

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
67
lượt xem
20
download

Bánh bắp cải hay lắm!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bánh bắp cải hay lắm! Teens chúng mình vốn lười ăn rau mà, giờ có món bánh này rùi thì khỏi lo thiếu chất rau nhá! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 600gr bắp cải - 3 quả trứng - 220gr bột - 2gr muối nở (baking soda) - 200gr kem chua (thay bằng sữa chua cũng được) - 1 củ hành - 50gr bơ - 100gr nấm - Một ít rau thìa là (không bắt buộc) Đến phần hành động này: Bước 1: - Thái nhỏ bắp cải và hành tây ra rùi cho vào xào qua với một...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh bắp cải hay lắm!

  1. Bánh bắp cải hay lắm! Teens chúng mình vốn lười ăn rau mà, giờ có món bánh này rùi thì khỏi lo thiếu chất rau nhá! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 600gr bắp cải - 3 quả trứng - 220gr bột - 2gr muối nở (baking soda) - 200gr kem chua (thay bằng sữa chua cũng được) - 1 củ hành - 50gr bơ - 100gr nấm - Một ít rau thìa là (không bắt buộc) Đến phần hành động này: Bước 1: - Thái nhỏ bắp cải và hành tây ra rùi cho vào xào qua với một chút muối, hạt tiêu. Mách nhỏ: Phần nhân này mà cho thêm chút thịt lợn xay vào thì ngon khỏi nói!
  2. Bước 2: - Cắt đôi cây nấm ra và cho luôn vào bắp cải khi còn nóng. Nhớ trộn đều lên đấy! À mà nếu thích thìa là thì cũng cho vào luôn nhé! Bước 3: - Cho 2 quả trứng và 1 lòng trắng trứng vào bát rồi đánh bông cùng 1 chút muối. - Khi muối đã tan hết thì cho tiếp kem chua và bơ đun chảy vào đánh cùng. Teens ơi, kem chua phải để cho hết lạnh trước đó nha! - Cuối cùng là đến lượt bột mì và muối nở.
  3. Bước 4: - Cho lần lượt bột và bắp cải vào khuôn theo thứ tự: 1 lớp bột, 1 lớp bắp cải và 1 lớp bột nữa ở trên cùng. Nướng bánh ở 1800C trong khoảng 30 phút ná! Bánh sau khi nướng đây!!! Nhìn bề mặt bánh thích chưa kìa! Bên trong bánh nà…
  4. Giờ thì teens chẳng ngán gì món rau nữa
Đồng bộ tài khoản