Bánh bí đỏ và chocolat

Chia sẻ: Kha Tu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
101
lượt xem
12
download

Bánh bí đỏ và chocolat

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nguyên liệu: - 1 tách rưỡi bột mì - 1 muỗng cà phê bột nổi - 1 muỗng cà phê bicarbonate de soude (thuốc tiêu mặn)

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh bí đỏ và chocolat

  1. Bánh bí đỏ và chocolat Nguyên liệu: - 1 tách rưỡi bột mì - 1 muỗng cà phê bột nổi - 1 muỗng cà phê bicarbonate de soude (thuốc tiêu mặn)
  2. - 1/2 muỗng cà phê muối - 1/2muỗng cà phê quế bột ( cannelle ) - 1/2 muỗng cà phê bột gừng - 1 trứng gà - 1/4 tách đường - 1/3 tách dầu ăn - 1 tách bí đỏ ( bí rợ ) đã nấu chín tán nhuyển - 1/4 tách sửa tươi . - 1/2 tách chocolat đã được bẻ thành miếng nhỏ Cách làm: - Đốt lò nướng bánh trước 15 phút trước khi nướng bánh, nóng 200° - Lường bằng tách trà, hay bằng chén ăn cơm khoảng chừng 1 cup hay 250 ml - Trong một cái tô lớn để làm bánh, Trộn đều bột mì , bột nổi, le bicarbonate de soude , muối, bột quế, bột gừng. - Trong một cái tô khác , đập trứng gà , đánh với đường cho thật nổi , - Sau đó để dầu, sửa và bí đỏ đã được nấu chìn tán nhuyển . - Trộn chung tất cả, bột, trứng vào với nhau, nhớ quậy cho bột hòa tan với trứng , - Sau cùng là để chocolat vào
  3. - Nướng khoảng 20 phút, thấy bánh vàng là được Khuôn bánh nướng loại nhỏ ( làm bánh muffins ) thì sẽ đẹp hơn khi các bạn đem ra đãi khách Nhưng nếu không có, thì dùng khuôn tròn 24cm cũng được. - Chocolat là loại để làm bánh muffins , nhỏ như hột lựu , nếu không các bạn có thể đập những thỏi chocolat ra từng miếng nhỏ,
Đồng bộ tài khoản