Bánh bích qui kẹp kẹp

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
54
lượt xem
10
download

Bánh bích qui kẹp kẹp

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bánh bích qui kẹp kẹp Ăn cookies, ga-tô nhiều rồi thì cũng phải “đổi gió” một tí chứ! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 175gr bột mì + 15gr bột custard (custard powder làm cho bánh có màu và nùi thơm) + 2gr bột nở - 50gr bơ + 50gr dầu ăn (hoặc chỉ dùng 100gr bơ cũng được) - 45gr đường bột - 1 quả trứng - 15ml sữa Vào bếp thui! Bước 1: - Đầu tiên là phải trộn đều bột mì, bột custard, bột nở và đường với nhau. Bước 2: - Nhào kĩ bột với bơ và...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh bích qui kẹp kẹp

  1. Bánh bích qui kẹp kẹp Ăn cookies, ga-tô nhiều rồi thì cũng phải “đổi gió” một tí chứ! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 175gr bột mì + 15gr bột custard (custard powder làm cho bánh có màu và nùi thơm) + 2gr bột nở - 50gr bơ + 50gr dầu ăn (hoặc chỉ dùng 100gr bơ cũng được) - 45gr đường bột - 1 quả trứng - 15ml sữa Vào bếp thui! Bước 1: - Đầu tiên là phải trộn đều bột mì, bột custard, bột nở và đường với nhau. Bước 2: - Nhào kĩ bột với bơ và dầu ăn nào... Teens phải chú ý để bơ mềm đã nhé!
  2. Bước 3: - Cuối cùng mới cho trứng và sữa vào nhé! - Nhớ phải ủ bột khoảng 20’ đấy! Bước 4: - Cán mỏng bột rồi cắt thành những miếng tùy ý ná! - Nướng bánh ở 1800C tầm 15’ là chín. Mách nhỏ: đối với phần nhân bánh, teens có thể lựa chọn các loại như kem bơ, kem royal icing, mứt, chocolate hay marshmallow đều ngon cả! Cho kem vào giữa 2 chiếc bánh như thế này nhé!!!
  3. Bánh nhân kem bơ đấy! Nhìn có xinh hông??? Còn cái này là kem phomat
  4. Ăn với kem tươi thì chắc là ngon lắm lắm…
  5. Nhưng tớ thích kẹp chocolate cơ
  6. Còn cả marshmallow nữa chứ!
Đồng bộ tài khoản