Bánh Bột Mì Thập Cẩm

Chia sẻ: Cangghe Xaotoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
215
lượt xem
35
download

Bánh Bột Mì Thập Cẩm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dọn bánh, ăn kèm tương ớt. Nguyên Liệu: - 100gr bông hẹ. - 100gr lạp xưởng. - 20gr tôm khô. - 200gr bột mì. - 2 quả trứng gà sạch. - 2 bát nước. - 1 củ cà rốt. - Bột nêm, muối, dầu ăn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh Bột Mì Thập Cẩm

  1. Bánh Bột Mì Thập Cẩm Dọn bánh, ăn kèm tương ớt.
  2. Nguyên Liệu: - 100gr bông hẹ. - 100gr lạp xưởng. - 20gr tôm khô. - 200gr bột mì. - 2 quả trứng gà sạch. - 2 bát nước. - 1 củ cà rốt. - Bột nêm, muối, dầu ăn. Thực Hiện: - Rửa sạch bông hẹ, cắt khúc khoảng 3cm. - Hấp chín lạp xưỡng, thái mỏng. - Ngâm mềm tôm khô.
  3. - Thái mỏng cà rốt. - Pha bột mì với trứng gà, nước, bột nêm, muối vừa ăn. - Lược bột lại, cho lạp xưởng, tôm khô, cà rốt, bông hẹ, 1 thìa súp dầu ăn vào trộn đều. - Đun vừa nóng chảo không dính, cho bột vào rán vàng hai mặt từng miếng bánh nhỏ.
Đồng bộ tài khoản