Bánh cafe hồ đào

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
66
lượt xem
9
download

Bánh cafe hồ đào

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bánh cafe hồ đào Một chút vị đắng lẫn trong cái vị giòn đặc trưng của hạt hồ đào...thật đáng để thử đúng hem? Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 250gr bột mì, 14gr bột nở - 225gr bơ mềm - 2 quả trứng - 230gr sữa chua - 300gr đường - 30gr hạt hồ đào rang, 10gr bơ, 10gr cafe bột Đến phần hành động này: Bước 1: - Trước tiên là đánh tan đường với bơ rồi cho sữa chua và từng quả trứng vào trộn cùng. Mách nhỏ: Nếu muốn tăng vị của cafe thì các bạn có...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh cafe hồ đào

  1. Bánh cafe hồ đào Một chút vị đắng lẫn trong cái vị giòn đặc trưng của hạt hồ đào...thật đáng để thử đúng hem? Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 250gr bột mì, 14gr bột nở - 225gr bơ mềm - 2 quả trứng - 230gr sữa chua - 300gr đường - 30gr hạt hồ đào rang, 10gr bơ, 10gr cafe bột Đến phần hành động này: Bước 1: - Trước tiên là đánh tan đường với bơ rồi cho sữa chua và từng quả trứng vào trộn cùng. Mách nhỏ: Nếu muốn tăng vị của cafe thì các bạn có thể cho thêm 15ml nước cafe vào đây nha! Bước 2: - Rây bột mì và bột nở vào hỗn hợp trên rùi trộn đều nà!
  2. Bước 3: -Lót bằng giấy thấm dầu, sau đó mới đổ hỗn hợp bột vào nhé! Bước 4: - Trộn đều hạt hồ đào giã dập với cafe và bơ chảy đã nào... Bước 5: - Tiếp theo là rải đều hạt hồ đào lên trên ha! Bước 6: - Nướng bánh ở 170 độ C và chỉ sau 35' là bánh chín rùi! Cắt bánh mau thôi!
  3. Vị cafe thơm nồng thật thích! Nhấm nháp cùng chút cafe nữa nha!
  4. Thay hồ đào bằng hạnh nhân thì sao nhỉ?
Đồng bộ tài khoản