Bánh cam siêu đặc biệt

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
47
lượt xem
9
download

Bánh cam siêu đặc biệt

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bánh cam siêu đặc biệt Đặc biệt ở chỗ để làm chiếc bánh này sẽ chẳng cần đến máy đánh trứng, lò nướng hay khuôn bánh… Lấy giấy ra để ghi nguyên liệu nào! - Cam (càng nhiều càng tốt) - 200gr bơ - 200gr đường icing - 4 quả trứng - 300gr bột mì - 15 gr bột nở - Giấy bạc Bắt đầu đây! Sẵn sàng chưa nào? Bước 1: - Cắt bỏ phần đầu của quả cam ra nào…nhưng không được vứt phần đầu này đi đâu. Bước 2: - Dùng thìa lấy sạch phần ruột cam ra nhé! Tận...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh cam siêu đặc biệt

  1. Bánh cam siêu đặc biệt Đặc biệt ở chỗ để làm chiếc bánh này sẽ chẳng cần đến máy đánh trứng, lò nướng hay khuôn bánh… Lấy giấy ra để ghi nguyên liệu nào! - Cam (càng nhiều càng tốt) - 200gr bơ - 200gr đường icing - 4 quả trứng - 300gr bột mì - 15 gr bột nở - Giấy bạc Bắt đầu đây! Sẵn sàng chưa nào? Bước 1: - Cắt bỏ phần đầu của quả cam ra nào…nhưng không được vứt phần đầu này đi đâu. Bước 2: - Dùng thìa lấy sạch phần ruột cam ra nhé! Tận dụng phần phần ruột này vắt lấy nước để chút nữa làm bánh. Sẽ cần lượng nước của khoảng 2 quả đó!
  2. - Làm thế nào để quả cam nhìn “sạch sẽ” như thế này nhá! Bước 3: - Để bơ mềm rồi cho đường vào đánh tan. Sau đó, đập lần lượt từng quả trứng vào đánh đều. Cuối cùng là bột mì, bột nở và nước cam. Bước 4: - Cho hỗn hợp bột vào khoảng 2/3 quả cam rùi đậy phần nắp lại và bọc giấy bạc ra bên ngoài. Bước 5: - Nướng bánh trên lửa than khoảng 10 phút. Đã thấy mùi thơm chưa nào??? Bóc cam ra thôi!
  3. Mọi người làm thử đi! Ngon lắm đấy!
Đồng bộ tài khoản