Bánh canh Chợ Gạo

Chia sẻ: Hutiu Xao | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
85
lượt xem
11
download

Bánh canh Chợ Gạo

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bánh canh chần sơ cho vào tô. Xếp móng, thịt, hành, rau mùi, hành tím phi, tiêu lên trên, chan nước dùng nóng. Nguyên liệu: - 500g bánh canh. - 1 cái móng lợn. - 300g xương ống. - 5 củ hành tím. - 30g hành tím phi vàng. - Hành lá, rau mùi, hạt nêm, muối, tiêu, nước mắm.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh canh Chợ Gạo

  1. Bánh canh Chợ Gạo Bánh canh chần sơ cho vào tô. Xếp móng, thịt, hành, rau mùi, hành tím phi, tiêu lên trên, chan nước dùng nóng. Nguyên liệu: - 500g bánh canh. - 1 cái móng lợn. - 300g xương ống. - 5 củ hành tím. - 30g hành tím phi vàng. - Hành lá, rau mùi, hạt nêm, muối, tiêu, nước mắm. Thực hiện:
  2. - Hành lá, rau mùi thái nhuyễn. Xương ống chần qua nước sôi, rửa lại, hầm với hai lít nước. Thêm hành tím đập giập, 1/2 thìa súp muối, 1/2 thìa súp hạt nêm, vớt bọt cho nước trong. - Móng lợn cạo sạch, chặt làm bốn, ướp với ít tiêu, hạt nêm. Khi hầm xương khoảng 30 phút, cho móng và thịt vào hầm chung. - Móng mềm vớt ra, nêm nước dùng cho vừa ăn. Thịt thái miếng.
Đồng bộ tài khoản