Bánh Canh Tôm Cua

Chia sẻ: Kha Tu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
180
lượt xem
25
download

Bánh Canh Tôm Cua

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nguyên liệu: Bột: 1 gói bột gạo 1 gói bột năng 1 teaspoon muối 3 cups nước sôi Thịt cua, Tôm, chả Huế

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh Canh Tôm Cua

  1. Bánh Canh Tôm Cua Nguyên liệu: Bột: 1 gói bột gạo 1 gói bột năng 1 teaspoon muối 3 cups nước sôi Thịt cua, Tôm, chả Huế
  2. Gia Vị :Hành, ngò, củ cải trắng, muối, mắm, đường ,Ớt hiểm Cách Làm: Cho bột và muối vào bowl của stand mixer Mở speed số 2 Cho nước sôi vào nhồi Lúc hết nước rồi thì mở speed số 4 nhồi thêm 1 phút Lấy bột ra, chia thành 10 phần Cán mỏng theo ý thích Xắt dày mỏng theo ý của mình Đun 1 nồi nước nóng, cho bánh canh vào luộc, khi bánh canh nổi lên thì vớt ra, trụng qua nước lạnh, để ráo Nước soup: Xương heo ống nấu lấy nước (cho củ hành và daikon vào khi nấu stock) Trong một stockpot, phi hành cho thơm Cho nước soup vào nồi nấu cho sôi Cho bánh canh vào nấu cho chín Cho tôm, thịt cua vào Nêm gia vị cho vừa ăn Trộn thịt cua và lòng đỏ trứng trong một cái chén, Cho trứng vào sau cùng, đừng quậy nữa, trứng sẽ nát Múc bánh canh ra, xắt vài lát chả Huế sắp lên
  3. 1 nhúm hành hương và 2 trái ớt hiểm cho mỗi tô Chúc các bạn có bữa ăn ngon miệng
Đồng bộ tài khoản