Bánh cookies cứu cánh cho các nàng "hậu đậu"

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
59
lượt xem
8
download

Bánh cookies cứu cánh cho các nàng "hậu đậu"

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bánh cookies cứu cánh cho các nàng "hậu đậu" Bởi tỉ lệ thất bại khi làm chiếc bánh này gần như bằng 0 luôn í! Mà vẫn ngon và ngọt ngào như ai chứ! Valentine đang đến gần lắm rùi! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 225gr bơ - 300gr bột mì - 100gr đường - 2gr bột nở - 3gr muối - 3ml vani - 100gr dừa nạo sợi - 50ml sốt caramel - Chocolate đun chảy Đến phần hành động này: Bước 1: - Để bơ mềm rồi trộn đều với bột mì, bột nở, muối và đường. -...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh cookies cứu cánh cho các nàng "hậu đậu"

  1. Bánh cookies cứu cánh cho các nàng "hậu đậu" Bởi tỉ lệ thất bại khi làm chiếc bánh này gần như bằng 0 luôn í! Mà vẫn ngon và ngọt ngào như ai chứ! Valentine đang đến gần lắm rùi! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 225gr bơ - 300gr bột mì - 100gr đường - 2gr bột nở - 3gr muối - 3ml vani - 100gr dừa nạo sợi - 50ml sốt caramel - Chocolate đun chảy Đến phần hành động này: Bước 1: - Để bơ mềm rồi trộn đều với bột mì, bột nở, muối và đường.
  2. - Trộn đến khi bột không còn dính tay nữa là được. Bước 2: - Cán bột mỏng khoảng 5mm rùi dùng khuôn cắt thành những hình tùy ý. Bước 3: - Để lò ở 1700C và cho bánh vào nướng trong khoảng 15 phút nha!
  3. Bước 4: - Đun sốt caramel với một chút xíu muối ở lửa nhỏ trong khoảng 3 phút rồi tắt bếp và trộn đều với dừa nạo. Mách nhỏ: Các bạn nên cho dừa vào chảo sạch đảo qua một chút hoặc nướng trong vài phút cho vàng thì bánh sẽ ngon hơn. Bước 5: - Cho phần caramel dừa lên bánh và đừng quên một chút chocolate chảy ở phía trên nữa nhé! - Và phải để bánh khoảng 30 phút nữa cho khô đã. Xong xuôi rùi thì mang đi tặng thôi nào!!! Đơn giản vậy mà trông ngon đấy chứ!
  4. Đảm bảo là cái bạn được tặng sẽ "cảm động" lắm lắm... Loại bánh này để được khá lâu
  5. Thế nên bảo “bạn í” ăn từ từ thui ha! Cắn thử một miếng đi nào!
Đồng bộ tài khoản