Bánh cookies mỏng tang giòn rụm

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
53
lượt xem
6
download

Bánh cookies mỏng tang giòn rụm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bánh cookies mỏng tang giòn rụm zòn zòn lại thơm mùi cam nữa chứ... Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 280gr đường - 100gr bột mì - 120ml nước cam - 125gr bơ - Một chút xíu vỏ cam bào nhỏ

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh cookies mỏng tang giòn rụm

  1. Bánh cookies mỏng tang giòn rụm zòn zòn lại thơm mùi cam nữa chứ... Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 280gr đường - 100gr bột mì - 120ml nước cam - 125gr bơ - Một chút xíu vỏ cam bào nhỏ Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Trộn đều bột mì, đường với nước cam. Bước 2: - Đun chảy bơ rùi cho vào trộn cùng bột ở trên. Sau đó để hỗn hợp này vào ngăn mát của tủ lạnh khoảng 2 tiếng nhé!
  2. Bước 3: - Cho bột vào túi bóp kem để thực hiện cho dễ nhá! Nếu không có túi thì cũng không sao... Bước 4: - Chia đều bột vào khay có lót giấy thấm dầu nha! Chú ý để bột cách xa nhau một chút nghen. Bước 5: - Để lò ở 180 độ C rồi cho bánh vào nướng khoảng 10'
  3. Bước 6: - Nhanh tay lấy bánh ra rùi đặt ngay lên cái cán hoặc cái cốc để tạo hình cong cong cho bánh ná! Với công thức ở trên là bọn mình có khoảng 60 cái bánh đấy! Đảm bảo là giòn tan lun! (Ảnh: Pal)
  4. Măm măm với kem cũng ngon lắm đóa! (Ảnh: Pak)
Đồng bộ tài khoản