Bánh Crêpe Sốt Sô-Cô-La

Chia sẻ: Hutiu Xao | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
154
lượt xem
18
download

Bánh Crêpe Sốt Sô-Cô-La

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Rưới sốt lên bánh, trang trí dâu, cam, rắc sô-cô-la đen, dùng với kem lạnh. Nguyên liệu: - 80gr bột mì. - 2 trứng gà. - 30ml sữa tươi. - 70gr sô-cô-la trắng. - 10gr bơ lạt. - 30ml rượu mùi cam. - Dâu, cam, sô-cô-la đen trang trí.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh Crêpe Sốt Sô-Cô-La

  1. Bánh Crêpe Sốt Sô-Cô-La Rưới sốt lên bánh, trang trí dâu, cam, rắc sô-cô-la đen, dùng với kem lạnh. Nguyên liệu: - 80gr bột mì. - 2 trứng gà. - 30ml sữa tươi. - 70gr sô-cô-la trắng. - 10gr bơ lạt.
  2. - 30ml rượu mùi cam. - Dâu, cam, sô-cô-la đen trang trí. Thực hiện: - Đánh trứng gà, cho bột mì, sữa tươi vào đánh tan đều, để trong ngăn mát 20 phút, lấy ra. - Đun nóng chảo không dính, cho hỗn hợp bột vào tráng mỏng. - Đun nóng chảo nước, cho sô-cô-la trắng vào thố i-nox, đặt vào chảo nước sôi, đánh đến khi tan, lấy ra. - Tiếp đến, cho rượu, bơ vào đánh đến khi hỗn hợp tan đều.
Đồng bộ tài khoản