Bánh cuốn lạp xưởng

Chia sẻ: Kha Tu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
136
lượt xem
11
download

Bánh cuốn lạp xưởng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nguyên liệu: - 200g bột gạo, - 30g lạp xưởng, - 80g hành phi vàng, - nước chấm pha, -rau thơm.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh cuốn lạp xưởng

  1. Bánh cuốn lạp xưởng Nguyên liệu: - 200g bột gạo, - 30g lạp xưởng, - 80g hành phi vàng, - nước chấm pha, -rau thơm. Thực hiện:
  2. Tráng bánh như tráng bánh ướt, rồi xếp bánh ra đĩa. Cho lạp xưởng vào chảo chiên vàng. Lấy 1/2 lạp xưởng cắt mỏng, 1/2 còn lại cắt nhuyễn rắc lên mặt bánh và cho thêm hành phi vàng. Dùng bánh kèm với rau thơm và nước chấm pha
Đồng bộ tài khoản