Bánh custard dâu

Chia sẻ: SH Honda | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
287
lượt xem
67
download

Bánh custard dâu

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nguyên liêu: - 400ml sữa tươi. - 200ml kem béo. - 2 lòng đỏ trứng gà đánh tan. - 15g bột gelatin. - 100g đường. - 100ml kem sữa tươi. - 100g mứt dâu. - 50g dâu dùng để trang trí.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh custard dâu

  1. Bánh custard dâu Món này dùng lạnh, trang trí thêm dâu tươi. Nguyên liêu: - 400ml sữa tươi. - 200ml kem béo. - 2 lòng đỏ trứng gà đánh tan.
  2. - 15g bột gelatin. - 100g đường. - 100ml kem sữa tươi. - 100g mứt dâu. - 50g dâu dùng để trang trí. Thực hiện: - Hòa tan gelatin với ít nước. Kem sữa tươi đánh nổi đặc. - Đun hỗn hợp sữa tươi, kem béo, gelatin, đường trên lửa nhỏ cho tan đường. Tắt lửa, cho trứng vào khuấy đều đến khi trứng chín, lược lại cho mịn. - Đổ hỗ hợp trứng sữa vào khuôn hoặc bát nhỏ, để nguội, cho vào tủ lạnh. - Khi dùng, lấy bánh ra khỏi khuôn và cho vào ly, bắt kem xung quanh, cho mức dâu lên trên.
Đồng bộ tài khoản