Bánh Đa Vừng Rán Cá Cơm

Chia sẻ: Cangghe Xaotoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
93
lượt xem
8
download

Bánh Đa Vừng Rán Cá Cơm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Món này rất lạ miệng, độ giòn vừa phải, ăn kèm với tương ớt và xà lách rất ngon.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh Đa Vừng Rán Cá Cơm

  1. Bánh Đa Vừng Rán Cá Cơm Món này rất lạ miệng, độ giòn vừa phải, ăn kèm với tương ớt và xà lách rất ngon.
  2. Nguyên liệu: - 100gr cá cơm. - 4 thìa súp bột chiên giòn. - Bánh đa vừng đen. - 2 thìa cà phê bột nêm. - 1 thìa cà phê tiêu. - Dầu ăn. - 2 quả trứng gà. - Tương ớt. - Xà lách. Thực hiện: - Làm sạch cá cơm, để ráo. - Trộn đều bột chiên giòn với trứng gà, bột nêm, tiêu, vừa ăn, cho cá cơm vào. - Nhúng bánh đa qua nước cho mềm, dùng miệng ly úp lên bánh đa, cắt tròn. - Múc nguyên liệu cá đã trộn lên mặt bánh đa. - Đun nóng dầu, cho từng miếng vào, rán vàng.
  3. Bánh Tráng Trộn Muối Tôm Món này dùng ngay, co vị chua thanh nhẹ, làm món ăn chơi rất ngon.
  4. Nguyên liệu: - 100gr bánh tráng mỏng, loại mềm và nhỏ. - 2 thìa cà phê muối tôm. - 1 thìa cà phê satế. - 1 thìa súp hành phi. - 2 quả quất (tắc). - Rau răm. - 50gr khô bò. Thực hiện: - Cắt bánh tráng thành sợi nhỏ. - Rửa sạch rau răm, thái nhuyễn. - Quất vắt lấy nước cốt. - Khô bò tước sợi vừa ăn. - Cho bánh tráng thái sợi, muối tôm, satế, nước cốt quất, khô bò vào 1 chiếc thố lớn, dùng đũa trộn thật đều. - Cuối cùng cho rau răm, hành phi vào, trộn đều lần nữa.
Đồng bộ tài khoản