Bánh đậu bông cải

Chia sẻ: Hutiu Xao | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
104
lượt xem
8
download

Bánh đậu bông cải

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cho bánh ra đĩa bày sẵn vài lát xà-lách và ho hồng làm từ quả cà, trang trí nhánh mùi tây. Dọn kèm tương cà. nguyên liệu: - 300g đậu cúc. - 50g bông cải xanh. - 50g phô-mai. - 2 thìa súp bột rán xù. - Rau xà-lách, hoa hồng làm từ quả cà, mùi tây, tương cà, muối, đường, dầu ăn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh đậu bông cải

  1. Bánh đậu bông cải Cho bánh ra đĩa bày sẵn vài lát xà-lách và ho hồng làm từ quả cà, trang trí nhánh mùi tây. Dọn kèm tương cà. nguyên liệu: - 300g đậu cúc. - 50g bông cải xanh. - 50g phô-mai. - 2 thìa súp bột rán xù. - Rau xà-lách, hoa hồng làm từ quả cà, mùi tây, tương cà, muối, đường, dầu ăn. Thực hiện:
  2. - Đậu cúc rửa sạch, cho vào nồi nước, đun đén khi hạt đậu chín mềm. Trút đậu ra rổ, để ráo, nghiền nhuyễn. - Bông cải xanh thái nhỏ, thả vào nước sôi chần sơ, vớt ra để nguội và ráo nước. Phô-mai bào sợi nhỏ. - Cho đậu cúc, bông cải xanh, phô-mai vào thố, nêm 1/2 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê đường, trộn đều. - Vo hỗn hợp đậu cúc thành từng viên tròn, ấn dẹp lăn qua bột rán xù. - Cho một ít dầu ăn vào chảo không dính, xếp bánh đậu cúc vào, rán áp chảo đến khi vàng đều hai mặt.
Đồng bộ tài khoản