Bánh Đậu Xanh

Chia sẻ: Kha Tu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
213
lượt xem
38
download

Bánh Đậu Xanh

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

VẬT LIỆU VÀ CHUẨN BỊ: - 500 g đậu xanh đãi vỏ. - 400 g đường trắng. - 300 ml nước cốt dừa. - 3 trứng gà. - 3 thìa xúp sữa đặc.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh Đậu Xanh

  1. Bánh Đậu Xanh VẬT LIỆU VÀ CHUẨN BỊ (Ingredient And Preparation) - 500 g đậu xanh đãi vỏ. - 400 g đường trắng. - 300 ml nước cốt dừa. - 3 trứng gà. - 3 thìa xúp sữa đặc.
  2. - 100 g bột mì. - 1 goi vani. CÁCH LÀM VÀ TRÌNH BÀY (METHODS) Cho đậu xanh vào nồi hấp chín, xay nhuyễn. Trộn đều đậu xanh với nước cốt dừa, đường, trứng gà, sữa, vani sao cho tan đường. Thoa dầu vào khuôn, lót giấy mỏng dưới đáy nồi. Đổ hỗn hợp trên vào khuôn, cho vào lò nướng khoảng 30 phút, bánh vàng đều. Nếu muốn ngon hơn: khi bánh chín, đang còn nóng, thoa ít bơ thơm lên mặt bánh.
Đồng bộ tài khoản