Bánh gạo nướng Torta di riso

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
70
lượt xem
7
download

Bánh gạo nướng Torta di riso

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bánh gạo nướng Torta di riso Đây là bánh gạo phomat truyền thống của đất nước hình chiếc ủng đó! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 300gr gạo - 750ml nước (hoặc sữa) - 3 quả trứng - 250gr đường - 10ml vani - 10ml nước cốt chanh (dùng chanh vàng cho khỏi đắng nhé) - Một ít vỏ chanh - 200gr phomat Ricotta - Một ít bột mì để lót khuôn Vào bếp thôi! Bước 1: - Cho gạo vào nồi đun với nước và đường, chỉ đun khoảng 15’ thôi nhé! - Rồi cho trứng và vỏ chanh vào...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh gạo nướng Torta di riso

  1. Bánh gạo nướng Torta di riso Đây là bánh gạo phomat truyền thống của đất nước hình chiếc ủng đó! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 300gr gạo - 750ml nước (hoặc sữa) - 3 quả trứng - 250gr đường - 10ml vani - 10ml nước cốt chanh (dùng chanh vàng cho khỏi đắng nhé) - Một ít vỏ chanh - 200gr phomat Ricotta - Một ít bột mì để lót khuôn Vào bếp thôi! Bước 1: - Cho gạo vào nồi đun với nước và đường, chỉ đun khoảng 15’ thôi nhé! - Rồi cho trứng và vỏ chanh vào này…Đun nhỏ lửa và quấy đều tay.
  2. - Xong đến vani và nước chanh nhá! Bước 2: - Xoa một ít bột mì vào khuôn rùi đổ hỗn hợp vừa đun vào và rải để phomat lên trên nữa. Bước 3: - Nướng bánh ở 1800C trong khoảng 45’. Bánh phải vàng ươm như thế kia kìa. Cắt bánh thôi nào!!!
Đồng bộ tài khoản