Bánh gậy cho noel nè!

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
46
lượt xem
7
download

Bánh gậy cho noel nè!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bánh gậy cho noel nè! Ngoài chức năng dùng để ăn thì chiếc bánh này còn có thể đem tặng hoặc để trang trí nữa đấy! Thích quá còn gì? Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 310gr bột mì - 40gr bột cacao - 2gr muối - 220gr bơ - 60gr đường Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh gậy cho noel nè!

  1. Bánh gậy cho noel nè! Ngoài chức năng dùng để ăn thì chiếc bánh này còn có thể đem tặng hoặc để trang trí nữa đấy! Thích quá còn gì? Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 310gr bột mì - 40gr bột cacao - 2gr muối - 220gr bơ - 60gr đường Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Rây bột mì, bột cacao và muối trước đã này. Bước 2: - Cắt bơ thành từng miếng nhỏ, để mềm rồi trộn kĩ với phần bột ở trên cùng với đường. Và phải để hỗn hợp bột này trong tủ lạnh khoảng 1 tiếng nữa cơ.
  2. Bước 3: - Lăn bột thành từng miếng dài rùi uốn thành hình cây gậy như trong hình nhá! Bước 4: - Để nhiệt độ lò ở 1600C và nướng bánh trong khoảng 15’-20’ là ukie! Bước 5: - Dùng kem và đường màu trang trí nốt nha! Nếu không có đường màu thì các bạn có thể đập vụn kẹo cứng ra để dùng cũng được đấy! Woa…nhìn kìa!
  3. Đẹp ghê ta!
  4. Đem tặng nhỏ bạn chắc là nó thích lắm đây…
  5. Dùng để trang trí cây thông noel cũng được nhỉ?
Đồng bộ tài khoản