Bánh Hỏi Lòng Heo

Chia sẻ: Cangghe Xaotoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
128
lượt xem
18
download

Bánh Hỏi Lòng Heo

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dùng bánh tráng cuốn bánh hỏi, lòng heo và rau sống, chấm với nước mắm chua ngọt hoặc mắm nêm.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh Hỏi Lòng Heo

  1. Bánh Hỏi Lòng Heo Dùng bánh tráng cuốn bánh hỏi, lòng heo và rau sống, chấm với nước mắm chua ngọt hoặc mắm nêm.
  2. Nguyên liệu: - 150gr thịt ba rọi. - 150gr bao tử. - 150gr phèo non. - 150gr gan. - 150gr tim. - 150gr Cuống họng heo mỗi. - 200 gr bánh hỏi. - 50 gr hành lá. - 50 gr mỡ heo. - 150gr rau xà lách, rau thơm các loại. - 150gr khế, chuối chát mỗi thứ.
  3. Thực hiện: - Tất cả nguyên liệu luộc chín, thái mỏng. - Mỡ heo phi với hành lá, rưới lên mặt đĩa bánh hỏi.
Đồng bộ tài khoản