Bánh kẹo mút iu iu

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
59
lượt xem
14
download

Bánh kẹo mút iu iu

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bánh kẹo mút iu iu Thực ra là bánh "đội lốt" kẹo mút đấy! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Cốt bánh gato - Chocolate - Kẹo màu - Que xiên - Bút viết thực phẩm (nếu có) - Cream cheese (hoặc kem topping) Đến phần hành động này: Bước 1: - Bóp vụn bánh ra đã nào... Bước 2: - Đánh bông cream cheese hoặc kem topping lên rùi trộn đều vào với bánh đã bóp vụn ở trên. Lượng cream cheese (hoặc kem topping) cho vào không cần nhiều quá đâu chỉ vừa đủ để bánh liên kết với nhau...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh kẹo mút iu iu

  1. Bánh kẹo mút iu iu Thực ra là bánh "đội lốt" kẹo mút đấy! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Cốt bánh gato - Chocolate - Kẹo màu - Que xiên - Bút viết thực phẩm (nếu có) - Cream cheese (hoặc kem topping) Đến phần hành động này: Bước 1: - Bóp vụn bánh ra đã nào... Bước 2: - Đánh bông cream cheese hoặc kem topping lên rùi trộn đều vào với bánh đã bóp vụn ở trên. Lượng cream cheese (hoặc kem topping) cho vào không cần nhiều quá đâu chỉ vừa đủ để bánh liên kết với nhau là được.
  2. Bước 3: - Nặn bánh thành từng viên tròn. Kích cỡ tùy ý nha! Sau đó để bánh vào tủ lạnh khoảng 30 phút cho bánh hơi cứng lại. Bước 4: - Tiếp theo là đun chảy chocolate ra nghen! Bước 5: - Xiên que vào bánh rồi nhúng thật nhanh vào chocolate và dùng kẹo để trang trí thui. Ví dụ như con tuần lộc này nè, chỉ cần có 2 cái bánh chữ E, 1 viên kẹo M&M là xong rùi!
  3. Nếu có bút vẽ thực phẩm thì chuẩn không cần chỉnh rồi! Cái tai làm bằng chocolate chip nhá!
  4. Xác ướp này thì đơn giản quá nhỉ? Tai "bé cún" làm bằng chocolate hay hạnh nhân đều uki!
  5. Hello Kitty thì hơi khó rùi... Xem bên trong nà!
Đồng bộ tài khoản