Bánh Khoai Môn Sốt Dâu

Chia sẻ: So Huyet | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
107
lượt xem
20
download

Bánh Khoai Môn Sốt Dâu

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dọn bánh ra đĩa, rưới nước sốt dâu lên trên, dùng ngay. Nguyên Liệu: - 300gr khoai môn. - 1 miếng đậu phụ. - 50gr đậu Hà Lan. - 1 củ cà rốt, thái hạt lựu nhỏ. - 200gr dâu tươi. - 1 thìa cà phê bột năng. - 1 thìa cà phê muối. - 1 thìa súp dầu ăn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh Khoai Môn Sốt Dâu

  1. Bánh Khoai Môn Sốt Dâu Dọn bánh ra đĩa, rưới nước sốt dâu lên trên, dùng ngay.
  2. Nguyên Liệu: - 300gr khoai môn. - 1 miếng đậu phụ. - 50gr đậu Hà Lan. - 1 củ cà rốt, thái hạt lựu nhỏ. - 200gr dâu tươi. - 1 thìa cà phê bột năng. - 1 thìa cà phê muối. - 1 thìa súp dầu ăn. Thực Hiện: - Hấp chín khoai môn, bóc vỏ, tán nhuyễn. - Vắt đậu phụ thật khô nước. - Tán nhuyễn đậu phụ, trộn với khoai môn, đậu Hà Lan, cà rốt, nêm chút muối. - Vo viên hỗn hợp đậu phụ, dùng tay ấn dẹp, lăn qua bột năng, rán vàng.
  3. - Cho dâu vào máy ép lấy nước, đun sôi, cho bột năng vào tạo độ sánh.
Đồng bộ tài khoản