Bánh Mặn (Salted Cake)

Chia sẻ: Kha Tu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
101
lượt xem
10
download

Bánh Mặn (Salted Cake)

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bột: 1 Bao bột gạo (tẻ) pha 7 chén nước "3 chén sữa, 3 chén nước lạnh, 1 chén nước cốt dừa (nếu sợ chlolesterol thì thay bằng sữa) cho chút muối khuấy đều. Dùng dĩa sâu hoặc khuôn hấp từng lớp mỏng cho đến khi hết bột, lấy ra để nguội.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh Mặn (Salted Cake)

  1. Bánh Mặn (Salted Cake) Bột: 1 Bao bột gạo (tẻ) pha 7 chén nước "3 chén sữa, 3 chén nước lạnh, 1 chén nước cốt dừa (nếu sợ chlolesterol thì thay bằng sữa) cho chút muối khuấy đều. Dùng dĩa sâu hoặc khuôn hấp từng lớp mỏng cho đến khi hết bột, lấy ra để nguội. Nhân: Thịt heo + tôm khô bằm nhỏ + củ xắn + tôm tươi bóc vỏ + carrot, hành tây, tất cả xắt hột lựu, phi hành cho thom rồi xào hổn hợp trên, nêm tiêu, muối, nước mắm cho
  2. chín rồi bỏ lên bánh hấp đã nguội, rắt chút hành lá xắt nhỏ cho đẹp. Ăn chung với nước mắm pha hơi ngọt + cay rất là ngon. ++ chú ý: lúc xào nhân có thể thêm tí màu vàng vào để nhân tươi hơn (như trong hình).
Đồng bộ tài khoản