Bánh mì cuộn chiên phomat thơm giòn

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
48
lượt xem
9
download

Bánh mì cuộn chiên phomat thơm giòn

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bánh mì cuộn chiên phomat thơm giòn Ai là "fan" của những miếng bánh mì vàng giòn thơm nức mùi phomat thì vô đây nhá! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: Pho mát ềm (Ricotta) - Hành lá - Ớt Đà Lạt - Bánh mì - Thịt xông khói

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh mì cuộn chiên phomat thơm giòn

  1. Bánh mì cuộn chiên phomat thơm giòn Ai là "fan" của những miếng bánh mì vàng giòn thơm nức mùi phomat thì vô đây nhá! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: Pho mát ềm (Ricotta) - Hành lá - Ớt Đà Lạt - Bánh mì - Thịt xông khói Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Trộn đều phomat với hành băm nhỏ và ớt thái hạt lựu. Bước 2: - Cán mỏng bánh mì ra nào! Nhớ là phải bỏ viền bánh đi đấy!
  2. Bước 3: - Trải đều phomat đã trộn lên bánh mì nha! Bước 4: - Cuộn chặt bánh mì lại nào! Bước 5: - Quấn thêm một lớp thịt xông khói ra ngoài bánh mì nữa nhé!
  3. Bước 6: -Cắt bánh mì thành từng miếng nhỏ rồi bỏ vào chảo chiên vàng. Mách nhỏ: các bạn chỉ cho vào chảo một chút xíu dầu ăn (hoặc bơ) cho khỏi dính chảo thôi nghen, bởi bánh mì hút nhiều đầu ăn lắm! Bánh mì vàng ươm chưa nhỉ??? Nếu không muốn rán thì cho bánh mì vào nướng cũng được đó!
  4. Chẳng cần đến phomat cũng như thịt hun khói, bánh mì cuộn pate cũng ngon cực kì lun!
Đồng bộ tài khoản