Bánh ngon, bánh lạ, bánh giòn tan!

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
50
lượt xem
9
download

Bánh ngon, bánh lạ, bánh giòn tan!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bánh ngon, bánh lạ, bánh giòn tan! Loại bánh gì mà hay thế nhỉ? Tò mò quá đi... Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Hạt ngũ cốc ăn sáng (hoặc bỏng gạo) - Đường - Bơ đậu phộng - Chocolate chảy Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh ngon, bánh lạ, bánh giòn tan!

  1. Bánh ngon, bánh lạ, bánh giòn tan! Loại bánh gì mà hay thế nhỉ? Tò mò quá đi... Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Hạt ngũ cốc ăn sáng (hoặc bỏng gạo) - Đường - Bơ đậu phộng - Chocolate chảy Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Đun tan chảy đường với một chút xíu nước trên lửa nhỏ. Các bạn chú ý đừng để nước đường bị cháy nhé! Bước 2: - Cho hạt ngũ cốc vào một cái khuôn rồi rưới đều nước đường lên. Chỉ rưới vừa đủ thôi đó!
  2. Bước 3: - Đun nhẹ cho bơ đậu phộng tan chảy, rùi cũng đổ vào khuôn nha! Sau đó, cho tất cả vào ngăn mát của tủ lạnh khoảng 1 tiếng. Bước 4: - Đợi khi bơ đậu phộng khô lại thì mới đổ tiếp chocolate chảy vào nghen. Bước 5: - Sau đó là cắt bánh thôi! Thưởng thức nào! Bánh ngon, bánh đứng một mình cũng ngon...
  3. "Decor" chút chút với đậu phộng rang nha!
Đồng bộ tài khoản