Bánh nhân đào kiểu kẹo mút ngon hết ý

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

0
60
lượt xem
7
download

Bánh nhân đào kiểu kẹo mút ngon hết ý

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bánh nhân đào kiểu kẹo mút ngon hết ý Viền bánh giòn, nhân đào bên trong thì mềm và thơm. Bánh kiểu này vừa dễ làm vừa đẹp mắt nữa chứ, còn chờ đợi gì mà không bắt tay vào làm ngay nhỉ? Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 2 quả đào - 22gr bột mì - 32gr đường - 22gr bơ - Một chút bột quế - Vỏ bánh - Lòng trắng trứng - Que kẹo mút (hoặc que xiên) Cách làm vỏ bánh Nguyên liệu vỏ bánh: - 330gr bột mì - 8gr đường - 3gr muối - 40gr...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh nhân đào kiểu kẹo mút ngon hết ý

  1. Bánh nhân đào kiểu kẹo mút ngon hết ý Viền bánh giòn, nhân đào bên trong thì mềm và thơm. Bánh kiểu này vừa dễ làm vừa đẹp mắt nữa chứ, còn chờ đợi gì mà không bắt tay vào làm ngay nhỉ? Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 2 quả đào - 22gr bột mì - 32gr đường - 22gr bơ - Một chút bột quế - Vỏ bánh - Lòng trắng trứng - Que kẹo mút (hoặc que xiên) Cách làm vỏ bánh Nguyên liệu vỏ bánh: - 330gr bột mì - 8gr đường - 3gr muối - 40gr dầu thực vật - 10ml sữa Cách làm: - Cho muối, đường và bột mì vào trong một cái bát rồi trộn đều sau đó thêm dầu, sữa và trộn tiếp. Đến phần hành động này: Bước1 : - Cho đào vào một cái nồi đổ nước và bật bếp lên khoảng 5 phút.
  2. - Sau đó vớt đào ra và cho vào nước lạnh. Bước 2: - Bóc vỏ và tách hạt đào nào! -Cắt đào thành những miếng nhỏ.
  3. - Trộn hỗn hợp bột mì, bơ và đường rồi trộn với đào vừa cắt ở trên. - Các bạn có thể cho thêm một chút bột quế để tạo mùi thơm nhé! Bước 3: - Cán vỏ bánh ra thật mỏng. - Dùng khuôn cắt bánh, cắt bột thành những khoanh tròn. Bước 4: - Đặt que kẹo mút vào vỏ bánh.
  4. - Rùi cho nhân đào vừa trộn lúc nãy vào vỏ bánh nghen. - Sau đó đặt một miếng vỏ bánh nữa lên trên. -Dùng que kẹo mút ép 2 miếng vỏ bánh vào với nhau.
  5. Bước 5: - Phủ một lớp lòng trắng trứng lên phía trên vỏ bánh Bước 6: - Dùng giấy bạc quấn que kẹo mút lại. - Nướng bánh ở 190 độ C trong khoảng 15 phút. Chuẩn bị thưởng thức thôi!!! Nhìn chỉ muốn ăn ngay thôi í
  6. Cho nhân gì vào bên trong là tùy thuộc vào bạn nhá!
  7. Có cả hình trái tim nữa này Phủ một lớp socola thì càng ngon hơn đấy
  8. Đem làm quà tặng thì hết ý
Đồng bộ tài khoản