Bánh nướng ớt chuông

Chia sẻ: Hutiu Xao | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
96
lượt xem
18
download

Bánh nướng ớt chuông

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nguyên liệu: - 220g bột mì tươi nhồi sẵn. - 150g mực ống. - 200g ớt chuông. - 1/2 thìa súp dầu ô-liu. - 1/3 thìa cà phê lá thơm Oregano, bột mì.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh nướng ớt chuông

  1. Bánh nướng ớt chuông Dùng với tương ớt hay tương cà đều ngon. Nguyên liệu: - 220g bột mì tươi nhồi sẵn. - 150g mực ống. - 200g ớt chuông. - 1/2 thìa súp dầu ô-liu. - 1/3 thìa cà phê lá thơm Oregano, bột mì.
  2. Thực hiện: - Ớt chuông thái hạt lựu nhỏ. Trộn đều ớt chuông với lá thơm. Mực rửa sạch, chần sơ qua nước sôi, thái khoanh mỏng. - Rải bột mì ra bàn. Sau đó nhồi bột mì tươi cho mịn, chia thành bốn phần nhỏ. - Cho ít ớt chuông, dầu ô-liu vào nhồi đều với mỗi phần bột, thêm một ít ớt và mực lên mặt bánh, cho vào lò nướng đến khi nổi và chín vàng đều.
Đồng bộ tài khoản