Bánh Opera hạnh nhân

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
95
lượt xem
7
download

Bánh Opera hạnh nhân

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bánh Opera hạnh nhân Lớp bánh làm từ bột hạnh nhân kết kết hợp với kem bơ đậu phộng ngon tuyệt! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 6 lòng trắng trứng + 6 quả trứng - 30gr đường thường - 225gr hạnh nhân xay nhuyễn - 70gr bột mì - 250gr đường icing - 45gr bơ đun chảy - 800gr kem bơ - 80gr chocolate trắng Đến phần hành động này: Bước 1: - Đánh bông 6 lòng trắng trứng với 30gr đường. Bước 2: - Trộn đều bột hạnh nhân với đường icing và trứng, sau đó cho tiếp bột...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh Opera hạnh nhân

  1. Bánh Opera hạnh nhân Lớp bánh làm từ bột hạnh nhân kết kết hợp với kem bơ đậu phộng ngon tuyệt! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 6 lòng trắng trứng + 6 quả trứng - 30gr đường thường - 225gr hạnh nhân xay nhuyễn - 70gr bột mì - 250gr đường icing - 45gr bơ đun chảy - 800gr kem bơ - 80gr chocolate trắng Đến phần hành động này: Bước 1: - Đánh bông 6 lòng trắng trứng với 30gr đường. Bước 2: - Trộn đều bột hạnh nhân với đường icing và trứng, sau đó cho tiếp bột mì và bơ đun chảy vào đánh cùng.
  2. Bước 3: - Nhẹ nhàng trộn hỗn hợp bột hạnh nhân với lòng trắng trứng. Bước 4: - Lót giấy thấm dầu vào khuôn rùi đổ bột vào nhé! - Nướng bánh ở 2200C trong khoảng 9’ hoặc cho đến khi bề mặt bánh vàng đều. Bước 5: - Khi làm kem bơ, các bạn thay bơ thường bằng bơ lạc (bơ đậu phộng) nghen! Bước 6: - Cắt bánh thành 3 lớp bằng nhau. - Pha nước đường với một chút rượu rum hoặc vani rùi quét đều lên bề mặt bánh.
  3. Bước 7: - Phết đều kem bơ vào giữa các lớp bánh và phủ một lớp chocolate trắng đun chảy lên trên cùng ná! Cắt bánh nào! Phải cắt sao cho bánh phải vuông các cạnh đóa!
  4. Thêm một chút vụn chocolate trắng nà!
  5. Vừa ăn bánh vừa nhâm nhi trà thì quá ổn!
Đồng bộ tài khoản