Bánh Phô Mai Trái Cây

Chia sẻ: Cangghe Xaotoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
134
lượt xem
40
download

Bánh Phô Mai Trái Cây

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dùng lạnh kèm với sốt dâu, sốt kem đường. Nguyên Liệu: - 150gr phô mai. - 30gr kem mascarpone. - 20gr kem sữa béo. - 30gr đường tuyết. - 1 lá gelatine (chất tạo đông). - 10gr mứt bơ. - 15ml sốt dâu. - 15ml sốt kem đường. - Trái cây theo mùa.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh Phô Mai Trái Cây

  1. Bánh Phô Mai Trái Cây Dùng lạnh kèm với sốt dâu, sốt kem đường.
  2. Nguyên Liệu: - 150gr phô mai. - 30gr kem mascarpone. - 20gr kem sữa béo. - 30gr đường tuyết. - 1 lá gelatine (chất tạo đông). - 10gr mứt bơ. - 15ml sốt dâu. - 15ml sốt kem đường. - Trái cây theo mùa. Thực Hiện: - Kem sữa béo đánh nổi bồng. - Đánh nhuyễn kem mascarpone và phô mai, trộn với chút đường. - Ngâm tan lá gelatine với nước ấm.
  3. - Trộn tất cả các nguyên liệu trên, cho vào khuôn. - Cho kem sữa béo, xếp trái cây, quết mứt bơ lên trên. - Cho bánh vào tủ lạnh khoảng một giờ trước khi dùng.
Đồng bộ tài khoản