Bánh Pudding Ca Cao

Chia sẻ: Cangghe Xaotoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
138
lượt xem
42
download

Bánh Pudding Ca Cao

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Khi nào dùng, lấy bánh ra đĩa, cho ca cao nước lên trên. Nguyên liệu: - 2 thìa cà phê bột rau câu. - 1/2 lít sữa tươi. - 300ml kem sữa béo. - 200gr đường. - 1 thìa cà phê bột quế. - 2 thìa súp ca cao nước.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh Pudding Ca Cao

  1. Bánh Pudding Ca Cao Khi nào dùng, lấy bánh ra đĩa, cho ca cao nước lên trên.
  2. Nguyên liệu: - 2 thìa cà phê bột rau câu. - 1/2 lít sữa tươi. - 300ml kem sữa béo. - 200gr đường. - 1 thìa cà phê bột quế. - 2 thìa súp ca cao nước. Thực hiện: - Cho sữa tươi vào bát thủy tinh, cho tiếp bột rau câu và bột quế vào quậy tan thật tan. - Sau đó đun sôi hỗn hợp rau câu vào khuôn, để thật nguội, cho vào tủ lạnh giữ khoảng 1 giờ.
Đồng bộ tài khoản