Bánh pudding dâu

Chia sẻ: SH Honda | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

1
409
lượt xem
84
download

Bánh pudding dâu

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nguyên liệu: - 150ml kem sữa béo. - 2 lòng đỏ trứng gà. - 1 hũ sữa chua Vinamilk có đường. - 60g đường xay. - 200g dâu. - 50g hạt nhân. - 1 thìa cà phê rượu thơm.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh pudding dâu

  1. Bánh pudding dâu Dùng ngay khi nướng xong. Nguyên liệu: - 150ml kem sữa béo. - 2 lòng đỏ trứng gà. - 1 hũ sữa chua Vinamilk có đường. - 60g đường xay. - 200g dâu.
  2. - 50g hạt nhân. - 1 thìa cà phê rượu thơm. Thực hiện: - Cho sữa chua, kem béo, trứng, 50g đường vào tô, đánh nổi đặc, cho rượu, hạnh nhân bào mỏng vào trộn đều. - Để dâu vào đĩa chịu nhiệt, cho hỗn hợp trứng vừa đánh vào, rắc lượng đường còn lại lên mặt. - Cho hỗn hợp vào lò nướng, khi thấy sủi bọt và vàng mặt, lấy ra.
Đồng bộ tài khoản