Bánh rán Doremon có nhân… kem khoai lang

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
87
lượt xem
6
download

Bánh rán Doremon có nhân… kem khoai lang

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bánh rán Doremon có nhân… kem khoai lang Thường thì loại bánh này sẽ có nhân đậu đỏ đúng hem? Nhưng hôm nay tụi mình sẽ làm nhân kem khoai lang nhá! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 150gr bột mì + 5gr bột nở - 50gr đường + 25gr đường - 2 quả trứng - 30ml mật ong + 15ml dầu ăn - 50ml nước - 150gr khoai lang - 50ml kem tươi whipping

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh rán Doremon có nhân… kem khoai lang

  1. Bánh rán Doremon có nhân… kem khoai lang Thường thì loại bánh này sẽ có nhân đậu đỏ đúng hem? Nhưng hôm nay tụi mình sẽ làm nhân kem khoai lang nhá! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 150gr bột mì + 5gr bột nở - 50gr đường + 25gr đường - 2 quả trứng - 30ml mật ong + 15ml dầu ăn - 50ml nước - 150gr khoai lang - 50ml kem tươi whipping Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Hấp chín khoai lang trước nhé! Các bạn nên bọc nilon ra ngoài khoai rồi cho vào hấp thì sẽ giữ Bước 2: - Bỏ sạch vỏ khoai đi rồi nghiền nát ra. Sau đó, trộn đều với 25gr đường, một nửa số mật ong và một chút xíu muối.
  2. Bước 3: - Đợi cho khoai nguội hoàn toàn rồi mới cho kem tươi vào trộn nhá! Bước 4: - Đánh bông trứng với đường trước rùi cho tiếp mật ong và dầu ăn vào trộn cùng. Bước 5: - Giờ thì cho bột mì và bột nở vào nè. Sau cùng mới đến lượt nước nghen.
  3. Bước 6: - Nhúng giấy thấm vào dầu ăn rùi dùng để lau chảo. Sau đó, đợi khi chảo nóng thì múc từng thìa bột nhỏ vào rán vàng hai mặt. Bước 7: - Đợi cho bánh nguội hẳn rồi kẹp nhân khoai lang vào nữa thôi! Đọc truyện thấy Doremon thích ăn cái này làm mình cũng thèm! Nhất là với bạn nào mà lỡ không thích nhân đậu đỏ thì loại này là quá hợp nhỉ?
  4. Nhìn bánh ngon thế này cơ mà… Lại còn đơn giản nữa chứ!
Đồng bộ tài khoản