Bánh sandwich chay cho bữa sáng

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
86
lượt xem
8
download

Bánh sandwich chay cho bữa sáng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bánh sandwich chay cho bữa sáng Rất nhiều người có thói quen ăn chay trong ngày này đấy. Tại sao chúng mình không thử nhỉ? Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Đậu phụ (đậu hũ) - 2 thìa sốt cà chua - 2 thìa xì dầu - ½ thìa đường - Một chút tỏi băm (hoặc cỏ thơm) - Bánh mì - Mayonnaise (loại dành cho người ăn chay) - Rau húng quế (hoặc bất kì loại salad nào mà bạn thích) Đến phần hành động này: :D...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh sandwich chay cho bữa sáng

  1. Bánh sandwich chay cho bữa sáng Rất nhiều người có thói quen ăn chay trong ngày này đấy. Tại sao chúng mình không thử nhỉ? Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Đậu phụ (đậu hũ) - 2 thìa sốt cà chua - 2 thìa xì dầu - ½ thìa đường - Một chút tỏi băm (hoặc cỏ thơm) - Bánh mì - Mayonnaise (loại dành cho người ăn chay) - Rau húng quế (hoặc bất kì loại salad nào mà bạn thích) Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Thái đậu thành từng miếng mỏng cỡ 0,5cm là vừa. Bước 2: - Pha sốt cà chua với xì dầu, đường, tỏi băm rồi quét đều lên các miếng đậu và để khoảng 20’ cho đậu ngấm nha. Nếu ăn được cay thì các bạn pha thêm một chút ớt vào nhé!
  2. Bước 3: - Cho đậu vào lò nướng ở 1800C trong khoảng 20’. Nếu không có lò nướng thì các bạn rán đậu cũng được nhưng chỉ cho một chút xíu dầu ăn để chảo khỏi dính thôi nha! Kẹp đậu vào bánh mì để măm măm nào!!! Mùi vị thơm ngon không thua kém gì bánh mì kẹp thịt đâu nhá!
  3. Ăn chay kiểu này cũng thích đấy chứ! Thế này thì phải ăn chay nhiều nhiều mới được…
Đồng bộ tài khoản