Bánh Su Kem

Chia sẻ: So Huyet | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
250
lượt xem
74
download

Bánh Su Kem

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dọn bánh ra đĩa, món này có thể dùng kèm với trà nóng. Nguyên Liệu: - Vỏ bánh: 65gr bột mì, 2 quả trứng gà, 1/2 bát nước, 1/8 thìa cà phê muối, 45gr bơ. - Nhân bánh: 30gr đường cát, 1 quả trứng gà, 1/2 bát sữa tươi, 20gr bột mì.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh Su Kem

  1. Bánh Su Kem Dọn bánh ra đĩa, món này có thể dùng kèm với trà nóng.
  2. Nguyên Liệu: - Vỏ bánh: 65gr bột mì, 2 quả trứng gà, 1/2 bát nước, 1/8 thìa cà phê muối, 45gr bơ. - Nhân bánh: 30gr đường cát, 1 quả trứng gà, 1/2 bát sữa tươi, 20gr bột mì. Thực Hiện: - Cho bơ, muối và nước vào nồi, đặt lên bếp, đun trên lửa nhỏ cho đến khi nước sôi và bơ tan chảy hết. - Đổ bột mì đã rây sẵn vào, khuấy đều. Khuấy liền tay cho đến khi bột không còn dính ở đáy nồi. - Đập một quả trứng gà vào nồi, trộn đều với bột trong 5 phút. Đập tiếp quả còn lại vào, thực hiện tương tự. - Đổ bột vào túi ni-lông có gắn đuôi nặn đầu tròn. Nặn bột vào vỉ nuớng theo hình xoắn ốc. - Cho những chiếc vào lò nướng. Nướng cho đến khi bánh vàng đều thì lấy ra. - Cho trứng gà và đường vào tô, khuấy đều. Rây bột mì từ từ vào, khuấy tan đều. Tiếp đến, rót sữa tươi vào. - Đặt hỗn hợp lên bếp, khuấy đều tay cho đến khi đặc sệt. Nhấc xuống, cho vani, bơ hoặc rượu rhum tùy thích.
  3. - Dùng kéo cắt vòng quanh bánh khoảng 3cm. Tiếp tục thực hiện với những chiếc bánh còn lại. - Lấy thìa múc nhân đã trộn vào, đậy nắp bánh lại. Thực hiện tương tự với các chiếc khác.
Đồng bộ tài khoản