Bánh Tart bơ lạc thơm nức mũi đây!!!

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
66
lượt xem
8
download

Bánh Tart bơ lạc thơm nức mũi đây!!!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bánh Tart bơ lạc thơm nức mũi đây!!! Bánh không thơm là nghỉ chơi lun! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 120gr bột mì, 35gr đường, 75gr bơ, 1gr bột nở, 1quả trứng - 100gr chocolate đun chảy - 70gr lạc rang, 30gr đường, 50gr chocolate chips, 100gr kem phomat, 120gr kem whipping, 80gr bơ lạc Đến phần hành động này: Bước 1: - Để bơ mềm rồi nhào kĩ với bột mì, đường và bột nở nhé! Bước 2: - Cho trứng vào nhào cùng nào! Bước 3: - Cán mỏng bột rùi đặt vào khuôn. - Cắt bỏ những phần thừa...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh Tart bơ lạc thơm nức mũi đây!!!

  1. Bánh Tart bơ lạc thơm nức mũi đây!!! Bánh không thơm là nghỉ chơi lun! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 120gr bột mì, 35gr đường, 75gr bơ, 1gr bột nở, 1quả trứng - 100gr chocolate đun chảy - 70gr lạc rang, 30gr đường, 50gr chocolate chips, 100gr kem phomat, 120gr kem whipping, 80gr bơ lạc Đến phần hành động này: Bước 1: - Để bơ mềm rồi nhào kĩ với bột mì, đường và bột nở nhé! Bước 2: - Cho trứng vào nhào cùng nào!
  2. Bước 3: - Cán mỏng bột rùi đặt vào khuôn. - Cắt bỏ những phần thừa xung quanh nha! Và nướng bánh ở 1600C trong khoảng 20’. Mách nhỏ một chút này: nên dùng dĩa đâm đều lên bề mặt bánh để khi nướng bánh sẽ không bị phồng. Bước 4: - Đổ một lớp chocolate đun chảy lên bề mặt bánh đã chín. Bước 5: - Xay nhỏ lạc và chocolate chips ra nhé!
  3. Bước 6: - Để mềm kem phomat, đánh bông kem tươi rồi cho tất cả vào trộn để với bơ lạc và phần hỗn hợp lạc đã xay nhỏ ở trên. Bước 7: - Giờ chỉ cần phết kem lạc vào bánh thui! - Trên cùng lại là 1 lớp chocolate chảy nữa nhá! Xong rùi đây này!
  4. Cũng có khó lắm đâu… Thèm quá đi thôi!
  5. Vậy thì ngại gì mà không thử nhỉ? Và nhớ chia sẻ bí quyết với kênh 14 nha!
Đồng bộ tài khoản