Bánh Tortilla chocolate cho các bạn trai thể hiện nè!

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
79
lượt xem
8
download

Bánh Tortilla chocolate cho các bạn trai thể hiện nè!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bánh Tortilla chocolate cho các bạn trai thể hiện nè! Đây là một dạng “pancake” của Mexico, đơn giản cực kì luôn! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: -70gr bột mì - 100gr đường - 35gr bột cacao nguyên chất - 60ml sữa tươi - 2 quả trứng - 60ml dầu ăn - 5ml vani - Còn cần thêm kem, hoặc hoa quả để ăn cùng với bánh nữa Đến phần hành động này: Bước 1: - Trộn đều tất cả các nguyên liệu với nhau và phải để trong tủ lạnh khoảng 2 tiếng đã nhé! Bước 2: - Làm nóng...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh Tortilla chocolate cho các bạn trai thể hiện nè!

  1. Bánh Tortilla chocolate cho các bạn trai thể hiện nè! Đây là một dạng “pancake” của Mexico, đơn giản cực kì luôn! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: -70gr bột mì - 100gr đường - 35gr bột cacao nguyên chất - 60ml sữa tươi - 2 quả trứng - 60ml dầu ăn - 5ml vani - Còn cần thêm kem, hoặc hoa quả để ăn cùng với bánh nữa Đến phần hành động này: Bước 1: - Trộn đều tất cả các nguyên liệu với nhau và phải để trong tủ lạnh khoảng 2 tiếng đã nhé! Bước 2: - Làm nóng chảo rồi cho dầu ăn vào và đổ từng thìa bột vào rán chín đều 2 mặt.
  2. Bước 3: - Để bánh nguội hẳn rùi ăn cùng với kem hay hoa quả thì tùy nha! Bước 4: - Vậy là xong rồi đó! Teens thích bánh loại nào đây? Kem tươi nhân chuối chịu hông?
  3. Kem vani mát lạnh cả người nè! Mật ong ngọt ngào, quyến rũ…
  4. Hoa quả cho làn da thêm xinh tươi nha!
Đồng bộ tài khoản