Bánh trôi chocolate ngọt ngào

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
46
lượt xem
12
download

Bánh trôi chocolate ngọt ngào

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bánh trôi chocolate ngọt ngào Mùi vị chocolate luôn hấp dẫn đúng hem? Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 280gr chocolate - 130ml kem tươi - 60gr bơ - 50gr bột cacao - Gạo nếp Nhật (có tên là Mochi mai hay sweet rice) Nếu không mua được gạo nếp Nhật thì các bạn cũng có thể dùng loại bột làm bánh trôi thông thường cũng được.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh trôi chocolate ngọt ngào

  1. Bánh trôi chocolate ngọt ngào Mùi vị chocolate luôn hấp dẫn đúng hem? Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 280gr chocolate - 130ml kem tươi - 60gr bơ - 50gr bột cacao - Gạo nếp Nhật (có tên là Mochi - mai hay sweet rice) Nếu không mua được gạo nếp Nhật thì các bạn cũng có thể dùng loại bột làm bánh trôi thông thường cũng được. Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Thái nhỏ chocolate ra đã nào. Nếu dùng bột làm bánh trôi thông thường thì các bạn bỏ qua bước 2 nhá!
  2. Bước 2: - Đun chảy chocolate với kem tươi và bơ để làm nhân chocolate tươi. Bước 3: - Làm vỏ bánh. Bước 4: - Cho nhân chocolate vào bên trong rùi viên tròn lại nè. Với loại bột bánh trôi thông thường, các bạn sẽ phải cho vào luộc chín thế nên ta dùng luôn chocolate nguyên chất nhé! Bước 5: - Phủ đều một lớp bột cacao lên toàn bộ bánh nữa là xong!
  3. Ngon thế này cơ mà... Vỏ bánh mềm mịn... (Ảnh: Sense) Nhân chocolate thơm, ngọt, đắng ngon cực kì! (Ảnh: Sense)
  4. Ăn mãi... ăn hoài mất thôi! (Ảnh: Imagine)
Đồng bộ tài khoản